1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 gây bão xebiz bằng bộ tem phá cách

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng ba 2020.

  Tiếp tục sẽ là một bản Honda Vario 150 độ được phát họa lại diện mạo bên ngoài theo phong cách kiểng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy sự tốn kém. Và đặc biệt nhất là bộ tem mang style lạ do Tuan Decal sáng tạo sẽ hút được nhiều ánh nhìn khi con xe xuất hiện trên phố.

  Vario 150 gay bao xebiz bang bo tem pha cach
  Vario 150 gây bão xebiz bằng bộ tem phá cách

  Vario 150 gay bao xebiz bang bo tem pha cach - 2

  Vario 150 gay bao xebiz bang bo tem pha cach - 3Vario 150 gay bao xebiz bang bo tem pha cach - 4Vario 150 gay bao xebiz bang bo tem pha cach - 5

  Trước khi nói về các chi tiết đồ chơi thì ta nên nhắc đến phần dàn áo cái đã, quen thuộc với tông màu xanh kết hợp cùng các chi tiết nhựa nhám đen kèm theo đó là bộ tem rời Candy kết hợp cùng các chi tiết chữ Crome được thực hiện tại Tuan Decal đã làm cho chiếc mã nổi bật hơn bao giờ hết. Điểm nhấn chính của bộ tem là hình ảnh của chú thỏ độc đáo kết hợp cùng hình ảnh các củ cà rốt đầy ngộ nghĩnh.

  Vario 150 gay bao xebiz bang bo tem pha cach - 6
  với cùm tăng tốc Domino vàng sẽ cho khả năng rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn, bên cạnh là cùm công tắc Domino nhỏ gọn được tích hợp thêm chế độ tắt máy nhanh rất tiện lợi.


  Vario 150 gay bao xebiz bang bo tem pha cach - 7
  Chưa dừng lại ở đó, dàn chân còn được trang bị những món đồ chơi nổi bật như đĩa thắng kiểu, dây dầu Morin và đặc biệt nhất là chú heo dầu Racingboy phiên bản 2 pis đối xứng đã tuyệt chủng khá nhau và còn rất ít người sở hữu nó.


  Vario 150 gay bao xebiz bang bo tem pha cach - 8

  Dàn chân còn đó là bộ mâm Racingboy 8 cây phiên bản đươc sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng đơn giản trong việc tháo ráp mà không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Vario 150 gay bao xebiz bang bo tem pha cach - 9

  Hơi thở sử dụng pô King Drag đem lại âm thanh hủy diệt hơn cho chiếc xe mỗi khi chủ nhân của nó lên ga lớn. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng mà không phải chế cháo bất kì chi tiết gì, trên thân bình dầu trang bị một núm chỉnh CNC để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.
  Hình ảnh của Tuan Decal

Đăng ký kênh
Đăng ký