1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 full option sở hữu giảm xóc lạ đến từ Ý

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng hai 2022.

  Nói về bản độ Vario 150 dưới đây thì mình phải công nhận cách phối full cam nơi dàn chân xe là vô cùng nổi bật, nhũng món đồ chơi mà chủ xe lựa chọn trên bản độ này đa phần đến từ những thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Italia.

  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y
  Vario 150 full option sở hữu giảm xóc lạ đến từ Ý

  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 2
  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 3
  Khởi nguồn cho bài viết này chúng ta nên đi từ góc ghi đông trái với hình ảnh quen thuộc của cùm công tắc Domino sẽ được bố trí nhiều nút bấm hơn, cho người dùng tha hồ chế cháo các chức năng phụ cho xe. Bên cạnh chính là phần chân kính được mod thêm cho phần cùm thắng phía trước.

  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 4
  Và cùm đó không phải xa lạ gì với anh em chơi xe mà là phiên bản TWM thần thánh đang rất hot hiện nay trên thị trường.Bao tay là bản Ariete đi đôi với gù trung Inox.

  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 5
  Còn góc bên này vẫn là combo Domino quen thuộc đến từ cùm đề máy và cùm ga đi kèm bên cạnh. Phần dàn áo được cắt khoét rất nhiều để ráp được mẫu Brembo Corsa Corta cho chiếc xe, đoạn ống dầu được giấu phía sau dàn áo tạo sự gọn gàng cho tổng thể 'bàn thờ' xe.

  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 6
  Tổng thể đầu xe lại một lần nữa đầy sự gọn gàng khi không có bình dầu nhô lên và mặt nạ không có 2 chiếc râu chìa ra.

  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 7Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 8
  Đến với dàn chân là một option tuyệt vời với đủ các trang thiết bị thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay tất cả đã quy tụ lại trên dàn chân của Vario, đầu tiên là bộ phuộc LCM ty 27mm đem lại khả năng giảm xóc êm hơn zin kết hợp cùng với đó là đĩa thắng Braketech và dây dầu Hel bấm đầu kèm heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng

  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 9Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 10
  Nhìn về phía dàn đuôi chúng ta sẽ có một cổ pô Titan kéo dài từ động cơ ra tới ngoài cầm trực tiếp vào pô 4road đem lại âm thanh uy lực hơn cho xe, thế pô được chỉnh hướng lên cao nên nhìn vòng 3 của chiếc xe sẽ chiến hơn bao giờ hết.

  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 11Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 12Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 13
  Tông màu cam như mình nói ở phần tiêu đề sẽ đến từ bộ mâm CNC nguyên khối do Kingspeed sản xuất dành riêng cho Vario/Click các đời sử dụng chủ xe đã hướng tông màu cam vừa tăng sự nổi bật cho xe mà lại vô tình tạo thành combo hoàn hảo với phuộc sau.

  Vario 150 full option so huu giam xoc la den tu Y - 14
  Phuộc chính là dòng Matris, thương hiệu này chúng ta thường quen mắt hơn với những phiên bản trợ lực nhưng họ còn sản xuất phuộc cho một số dòng xe nhất định có ở Việt Nam như Vario, Sh và Wave.
  xem thêm: Vario chơi 'Súng 4Road' PHÁP - lý do TÁ HỎA từ đây I 2banh Review

  Nguồn hình từ hội Vario​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng hai 2022