1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 full đen xám sở hữu dàn ghi đông Brembo đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2019.

  Lại một bản độ cực chất vừa "ra lò" của mẫu xe tay ga phổ thông đang được ưa chuộng nhất hiện nay là Vario 150, bên cạnh diện mạo cứng cáp khi được chủ xe khoác lên người một bộ cánh với tông màu full đen xám, chiếc Vario 150 độ còn được sở hữu những món đồ chơi tinh tế, vô cùng phá cách và làm tăng hiệu năng sử dụng của chiếc xe lên gấp nhiều lần.

  Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi
  Vario 150 full đen xám sở hữu dàng ghi đông Brembo đầy chất chơi

  Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi - 2

  Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi - 3
  Chiếc xe độ đang sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa Corta được lắp lên xe rất dễ dàng, tuy nhiên do kích thước quá to lớn nên phần nhựa bóng phải được khoét nhẹ một tí để không gây tình trạng cạ cấn, xung quanh là loạt ốc Gr5 tạo màu cho phần tay thắng hơn 6 triệu đồng thêm phần nổi bật.

  Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi - 4
  Bên cạnh đó là hình ảnh của tay côn Kohken, đây là dòng sản phẩm được sản xuất chính hãng của Brembo có trụ sở lại Nhật Bản có mức giá hơn 7 triệu đồng một tay, sản phẩm được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm nên giá thành rất cao.

  Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi - 5
  Bên cạnh cùm đề máy Domino chính là cùm tăng tốc cùng thương hiệu, sở hữu tông màu vàng nhạt rất nhẹ nhàng, kết hợp cùng 2 ống ga Titan và dây ga Thái Lan có thể bấm ngắn dài phù hợp cho tất cả dòng xe sử dụng. Sự kết hợp của bao tay Barracuda cùng gù Carbon Fiber tạo nên một khối liền lạc đẹp bá cháy.

  Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi - 6Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi - 7
  Sử dụng dây dầu Hel đỏ với phần đầu dây được bấm các đầu CNC trông rất đẹp mắt, giúp dây ôm đúng thế heo dầu hơn tránh tình trạng uốn cong dây làm mất thẩm mỹ dàn chân trước. Sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm CNC, kết hợp cùng đĩa Brembo Moto3 220mm, cả hai món đồ chơi đều không dành cho xe PKN nên để tháo ráp dễ dàng chủ xe phải thông qua một bộ pat heo và lòng đĩa được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng.

  Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi - 8Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi - 9
  Sử dụng phuộc Matris bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu đen đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và danh giá. Dòng sản phẩm này trước kia du nhập vào Việt Nam chỉ có trợ lực, nhưng hiện nay đã có thêm rất nhiều các phiên bản giảm xóc dành cho nhiều dòng xe khác nhau như SH, Vario, Wave...

  Vario 150 full den xam so huu dan ghi dong Brembo day chat choi - 10
  Chiếc Vario 150 độ này đang sở hữu pô SBK có cấu tạo làm bằng chất liệu Carbon Fiber cách nhiệt siêu tốt, không bị nóng trong quá trình vận hành nên người ngồi sau lỡ có chạm chân vào cũng không sợ bị bỏng.

  Hình ảnh của Thành Phạm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký