1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 được chi trăm triệu để 'dao kéo' toàn tập

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2020.

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy Honda Vario 150 độ này đã được lột xác hoàn toàn ở dàn chân, nó trở nên hầm hố hơn rất nhiều bằng loạt đồ chơi hàng hiệu mang giá trị cả trăm triệu đồng, đây là một con số đủ sức làm hết hồn người nghe.

  Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap
  Vario 150 chi trăm triệu để được 'dao kéo' toàn tập

  Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 2
  Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 3
  Đây là phiên bản Vario 150 được sản xuất tại Indonesia nhưng đã được thay dàn áo của phiên bản Honda Click tại thị trường Thái Lan. Với điểm nhấn là phần nhựa nhám có gam màu cam cực kì nổi bật.

  Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 4Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 5
  Đến với góc ảnh đồ chơi đầu tiên ta sẽ nhìn ngắm chi tiết trợ lực trung tâm Ohlins được thiết kế tinh tế khi được giấu vào phía bên trong, cần gạt tăng chỉnh độ nặng nhẹ nằm lộ ra phía bên ngoài rất độc đáo và giúp người dùng dễ dàng thao tác. Cùm công tắc nguyên bản được thay thế bằng sản phẩm của dòng xe Honda CB650F nhằm có thêm nhiều chức năng cần thiết như passing, đèn ưu tiên...

  Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 6Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 7
  Và tiếp theo là cặp tay thắng Brembo Billet có giá hơn 12 triệu một tay, chi phí này chưa bao gồm các vị trí ốc Gr5 được trang trí trên tay. Mẫu tay này được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối cực tinh xảo và có độ bền cao.

  Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy cả một gia tài hơn 50 triệu đồng với những option khủng như heo dầu Brembo HRC 2pis đối xứng nhỏ gọn nhưng hiệu suất phanh cực tốt, kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu đi kèm cùng ngắt dầu Staubli đỏ mang giá trị hơn 10 triệu đồng, cũng không quên nhắc tới phần đĩa thắng Braketech đến từ Mỹ.

  Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 9Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 10
  Muốn lên được phanh đĩa sau thì một bên gắp chủ xe đã đặt CNC lại vô cùng kì công và tốn kém, chi phí độ còn được tăng lên khá cao khi chủ xe quyết định trang bị thêm combo đĩa thắng Braketech kèm ngắt dầu Staubli và heo dầu Brembo Billet.

  Vario 150 duoc chi tram trieu de dao keo toan tap - 11
  Hơi thở sử dụng pô 4road ấn tượng có ngoại hình to lớn đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên ga lớn. Ngoài dàn chân còn có sự hiện hữu của cặp mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Hình ảnh từ Hội Vario Click
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký