1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 dọn lại toàn bộ ghi đông và dàn chân theo phong cách sang trọng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2019.

  Vario 150 dưới đây vừa được dọn lại trước tết tây một ngày, với loạt đồ chơi vô cùng giá trị đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Brembo, Ohlins Leovince... để giúp xe trong đẹp hơn thẩm mỹ và giá trị hơn. Bên cạnh đó những món đồ chơi này còn đem lại những hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều khi so với nguyên bản.

  Vario 150 don lai toan bo ghi dong va dan chan theo phong cach sang trong
  Vario 150 dọn lại toàn bộ ghi đông và dàn chân theo phong cách sang trọng

  Vario 150 don lai toan bo ghi dong va dan chan theo phong cach sang trong - 2

  Vario 150 don lai toan bo ghi dong va dan chan theo phong cach sang trong - 3
  Khoác cho mình một dàn áo mang phong cách của dòng Honda Click 150 của Thái Lan với full tông màu xanh lam dịu dàng hơn và lạ mắt hơn - Tông màu này giúp việc phối đồ chơi sẽ đẹp hơn rất nhiều, vì thế đang được rất nhiều anh em chơi Vario 2018 ưa chuộng

  Vario 150 don lai toan bo ghi dong va dan chan theo phong cach sang trong - 4
  Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là dòng nâng cấp từ phiên bản Rcs19 với các tinh năng tương tự nhưng ngoại hình đẹp hơn góc cạnh và lạ mắt hơn rất nhiều - Bộ tay được tích hợp kèm một ốc dầu sẵn trên cùm để đỡ mất thời gian trong việc canh dầu và tiện lợi hơn. Tận dụng lỗ chân kính bên phải không sử dụng, chủ xe đã tinh tế bắt thêm đèn trợ sáng L4x để hỗ trợ cho chiếc xe khi đi trong các cung đường đêm.

  Vario 150 don lai toan bo ghi dong va dan chan theo phong cach sang trong - 5
  Tay côn là cùm TWM của Domino Ý được bán hiện nay với giá tầm 2,6 đến 2,8 triệu đồng phù hợp với rất nhiều dòng xe - Bởi ngoại hình đen tinh tế và điểm nhấn là núm CNC siết dây côn đỏ cũng như ở đầu được CNC thêm các rãnh thông gió vô cùng khí động học. Bao tay Spider kết hợp cùng gù dẹp CNC tạo nên combo rẻ bền đẹp.

  Vario 150 don lai toan bo ghi dong va dan chan theo phong cach sang trong - 6
  Nói thêm về dàn chân trước thì có thể thấy điểm nhấn là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu vàng đồng kết hợp cùng mẫu đĩa Braketech phiên bản copy 1.1 đang trở nên sôi động trong giới xebiz hiện nay bởi độ đẹp và tinh tế - Xung quanh dàn chân, lốc máy và che lọc gió trong suốt của Zhipat là dàn ốc Gr5 Titan vô cùng ấn tượng.

  Vario 150 don lai toan bo ghi dong va dan chan theo phong cach sang trong - 7
  Combo hủy diệt đang được các bạn Vario/Click yêu mến hiện nay là phuộc Ohlins bình dầu rời kết hợp cùng pô 4road đây là 2 món đồ chơi được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng hiện nay - Để sở hữu 2 món đồ chơi này nhiều tay chơi phải chi ra số tiền hơn 15 triệu đồng một con số không phải nhỏ đâu nhé.

  Hình ảnh của Đinh Lạc Huy​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp