1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 dọn cực chất khoe dáng trong đêm Bình Thuận

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2019.

  Cứ tưởng sẽ bị lãng quên do sự xuất hiện của phiên bản mới, thế nhưng dòng xe Vario 150 2017 vẫn luôn được các anh em chơi xe sử dụng để nâng cấp theo nhiều phong cách khác nhau. Và chiếc Vario 150 độ đến từ Bình Thuận dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho độ Hot và vẻ đẹp của mẫu xe này.

  Vario 150 don cuc chat khoe dang trong dem Binh Thuan
  Vario 150 độ cực chất khoe dáng trong đêm Bình Thuận

  Vario 150 don cuc chat khoe dang trong dem Binh Thuan - 2
  Vario 150 don cuc chat khoe dang trong dem Binh Thuan - 3
  Trang bị tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa Corta cho khả năng xử lý phanh trước êm ái, nhẹ nhàng hơn bởi cấu tạo piston rất lớn nên dòng tay này còn được các dòng xe PKL sử dụng vì có thể gánh được cả cặp heo dầu 4pis phía trước. Tuy nhiên với ngoại hình to lớn của mình nên buộc lòng chiếc Honda Vario 150 độ phải khoét mủ để không gây cạ cấn.

  Vario 150 don cuc chat khoe dang trong dem Binh Thuan - 4
  Tận dụng tay côn TWM của Domino phiên bản 2018 để kiểm soát phanh đùm phía sau, mẫu tay này đang dần trở thành món đồ chơi quốc dân được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, bởi hiệu năng nó đem lại quá nhiều.

  Vario 150 don cuc chat khoe dang trong dem Binh Thuan - 5
  Tận dụng vị trí còn trống trên cùm tay phải, chủ xe đã bắt thêm đồng hồ Koso mini3 nhằm thông báo thêm các chức năng phụ như nhiệt độ, báo giờ và volt. Cùm tăng tốc Domino đen sẽ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Vario 150 don cuc chat khoe dang trong dem Binh Thuan - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa thắng Galfer kèm lòng đĩa CNC trông rất bắt mắt, đi theo đó là chú heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng được làm pat CNC riêng để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và kích thuớc đĩa size lớn. Điểm nhấn chính đến từ sợi dây dầu Hel Uk bấm đầu 45 độ.

  Vario 150 don cuc chat khoe dang trong dem Binh Thuan - 7
  Dàn chân sau cũng là một combo quốc dân - phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời nằm dưới sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng, tuy nhiên một số dòng xe như Vision, SH Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình.

  Vario 150 don cuc chat khoe dang trong dem Binh Thuan - 8
  Hơi thở quá quen thuộc với bộ ống xả 4road, một dòng sản phẩm đang dần trở thành combo quen thuộc trên các dòng xe tay ga có dung tích động cơ 125 đến 150cc, tất cả vị trí ốc lộ ra bên ngoài chủ xe đã thay lại bằng chất liệu Gr5 để tăng độ thẩm mỹ cho xe.
  Hình ảnh của Đặng minh Quân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2019