1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 dọn cái chi mà đẹp thế này?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng hai 2021.

  Tiếp tục với câu chuyện về dòng Honda Vario 150, được thiết kế lại một số chi tiết để chiếc xe trở nên đẹp hơn, phá cách và có nhiều hiệu năng hơn. Bản độ thuộc sở hữu của bạn có tên Facebook là Đào Tâm Thiện.

  Vario 150 don cai chi ma dep the nay
  Vario 150 dọn cái chi mà đẹp thế này?

  Vario 150 don cai chi ma dep the nay - 2
  Vario 150 don cai chi ma dep the nay - 3
  Dàn đầu giữ nguyên không có gì thay đổi chỉ có đánh bóng phần tay thắng ra lại màu nhôm, xung quanh là dàn ốc Gr5 xanh lục bảo đối ngược với màu xanh biển của dàn áo nên khá nổi bật.

  Vario 150 don cai chi ma dep the nay - 4
  Sử dụng dây dầu Hel với phần đầu dây được bấm các đầu CNC trông rất đẹp mắt, giúp dây ôm đúng thế heo dầu hơn tránh tình trạng uốn cong dây làm mất thẩm mỹ dàn chân trước. Sử dụng heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm, kết hợp cùng đĩa zin của Winner 150 có size 260mm

  Vario 150 don cai chi ma dep the nay - 5
  Góp phần tạo cho dàn chân sự thể thao chính là bộ mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết.

  Vario 150 don cai chi ma dep the nay - 6
  Che két nước Titan cùng chất liệu với phần cổ pô, ống xả được giữ nguyên chỉ có bổ luôn phần pat bắt ốp pô để ống xả gọn gàng nhất có thể. Phần dè con bên trong là lấy từ dòng AB ra nên có thiết kế dài hơn.

  Vario 150 don cai chi ma dep the nay - 7

  Ốp lốc máy sơn màu bạc kết hợp cùng logo Honda đỏ, ốp lọc gió trong suốt. full toàn bộ 2 chân chống cũng được thay lại bằng Inox
  Hình ảnh của Đào Tâm Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng hai 2021