1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độc đáo nhất đất Việt với bộ ghi đông trần Yamaha

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 22 Tháng năm 2020 lúc 10:00.

  Thường thì chúng ta chỉ được xem các bản Honda Vario 150 độ nhiều option trăm triệu mà thôi, nhưng hôm nay mình sẽ dẫn các bạn tới xem một con xe vô cùng phá cách khi sở hữu full dàn ghi đông trần đầy độc lạ

  Vario 150 doc dao nhat dat Viet voi bo ghi dong tran Yamaha
  Vario 150 độc đáo nhất đất Việt với bộ ghi đông Yamaha

  Vario 150 doc dao nhat dat Viet voi bo ghi dong tran Yamaha - 2

  Vario 150 doc dao nhat dat Viet voi bo ghi dong tran Yamaha - 3
  Đừng vội xem phần ghi đông, ta nói về các món đồ chơi có trên xe trước đã, đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo phiên bản Corsa Corta siêu đẹp được tích hợp phía trên là bình dầu rời. Còn bên tay thắng trái là phiên bản cùm dầu khác có xuất xứ từ Nhật Bản mang tên Galespeed.

  Vario 150 doc dao nhat dat Viet voi bo ghi dong tran Yamaha - 4
  Dàn chân trước là hình ảnh của chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat heo để phù hợp với đĩa thắng Yaz mang kích thước 260mm kèm theo đó là sợi dây dầu Hel bấm đầu xung quanh là dàn ốc Gr5 làm điểm nhấn.

  Vario 150 doc dao nhat dat Viet voi bo ghi dong tran Yamaha - 5
  Để có thể độ phanh đĩa sau đúng kỹ thuật và vận hành ổn định, chủ xe đã phải chi ra một cục tiền khá to để canh chỉnh và tính toán làm heo, ngay cả mâm cũng phải tùy chỉnh lại mới có thể ráp được đĩa thắng. Còn heo dầu thì là phiên bản Brembo Billet tạo thành cặp với bánh trước. Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road được chủ xe giữ gìn khá kỹ hầu như chưa một dấu xước lông mèo nào.

  Vario 150 doc dao nhat dat Viet voi bo ghi dong tran Yamaha - 6

  Nhìn tổng thể các bạn có thể ý thấy phần dè trước và 1 góc nhựa nhám ngay yên được phay lại rất lạ không, chưa hết đâu nha bộ mâm còn được sơn hai tông màu khác biệt nữa kìa. Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu liền nằm trên.

  Vario 150 doc dao nhat dat Viet voi bo ghi dong tran Yamaha - 7
  Quan trọng nhất phải nói ở bản độ này chính là phần ghi đông trên chiếc Vario độ này cướp từ dòng X1r để làm đẹp cho xe và tạo sự phá cách cho bản độ, cách chơi này gần như đang là 1-0-2 phù hợp với anh em nào thích một chiếc tay ga ghi đông trần nhưng vẫn mang ngoại hình nhỏ gọn.
  Hình ảnh của Tuấn Ốc
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2020 lúc 17:22
Đăng ký kênh
Đăng ký