1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ xinh xắn khoe dáng tại vùng biển Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 14 Tháng mười 2019.

  Với việc được trang bị hàng loạt đồ chơi đến từ nhiều thương hiệu đình đám, đã làm cho chiếc Honda Vario 150 thế hệ cũ trở nên lạ mắt hơn với diện mạo cực chất và hiệu năng cao, gây được ấn tượng mạnh cho người xem khi xuất hiện trên phố.

  Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau
  Vario 150 độ xinh xắn khoe dáng tại vùng biển Vũng Tàu

  Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 2
  Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 3Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 4
  Phần đầu của chiếc xe độ được khoét đi một góc nhỏ để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo RCS vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như khả năng xử lý phanh cực tốt và êm dịu, tăng đưa độ xa gần của tay thắng, chống gãy đi kèm cùng bình dầu Bonamici làm ổ chứa dầu.

  Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 5
  Cận cảnh hơn phần ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay côn TWM đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, sản phẩm sở hữu mức giá hơn 2 triệu đồng đây là mẫu tay côn rẻ nhất hiện nay trên thị trường, nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết cho một bộ cùm tay côn đồ chơi. Tuy nhiên ở bản độ tay ga này chủ xe đã tận dụng nó để kiểm soát phanh đùm sau

  Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 6
  Cuối cùng là hình ảnh dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn màu vàng đồng 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer được gắn vào mâm trước thông qua 5 chú ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo. Sợi dây dầu Hel được bấm nhiều đầu trong rất đẹp.

  Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 7Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 8
  Phần ống xả vẫn giữ nguyên bản tuy nhiên chủ xe chỉ thay lại chất liệu cổ pô từ sắt thành Inox để tăng độ thẩm mỹ và cho khả năng chống hoen rỉ cực tốt.

  Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 9
  Tới một góc ảnh khác của con Vario 150 độ này chính là cây phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới dành cho Vario/Click sử dụng chủ xe đã lựa chọn cho mình tông màu lò xo đen đem lại sự cứng cáp khi nhìn ngắm chiếc xe từ phía sau.

  Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 10Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 11Vario 150 do xinh xan khoe dang tai vung bien Vung Tau - 12
  Vài góc ảnh nhẹ nhàng của bản độ vàng cát

  Hình ảnh của Tín Nghĩa
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký