1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ xinh tươi hơn với loạt trang bị giá méo mặt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2018.

  Để trở nên khác biệt hơn giữa đám đôn, chủ của chiếc Vario 150 độ dưới đây đã không ngần ngại để bỏ ra một khoảng tiền bằng một xác xe nhằm trang bị cho "chiến mã" hàng loạt đồ chơi cực kì giá trị điển hình như phuộc Nitron, thay đổi tay thắng và hệ thống ống xả.

  Vario 150 do xinh tuoi hon voi loat trang bi gia meo mat
  Vario 150 độ xinh tươi hơn với loạt trang bị giá méo mặt

  Vario 150 do xinh tuoi hon voi loat trang bi gia meo mat - 2

  Vario 150 do xinh tuoi hon voi loat trang bi gia meo mat - 3
  Trang bị cùm công tắc CBR650F có thêm chức năng passing và chế độ hazard, ráp vừa với rất nhiều dòng ghi đông trần tuy nhiên anh em phải mod lại dây điện vì từng dòng xe sẽ có cách đi điện khác nhau. Kính gù CRG được mod lại lên chân kính nhìn gọn gàng và không bị vướng víu khi gửi xe.

  Vario 150 do xinh tuoi hon voi loat trang bi gia meo mat - 4
  Phần đồng hồ được làm màu lại nhìn khá hiện đại và lạ mắt hơn rất nhiều - sử dụng cùm công tắc phải PCX để có thêm chức năng tắt đèn trước vì hầu hết các dòng xe nhập điều để chế độ đèn sáng cả ngày lẫn đêm.

  Vario 150 do xinh tuoi hon voi loat trang bi gia meo mat - 5Vario 150 do xinh tuoi hon voi loat trang bi gia meo mat - 6
  Combo đỉnh cao hiện nay được sử dụng trên khá nhiều dòng xe kiểng là cùm tay thắng Brembo Corsa Corta kết hợp cùng tay côn TWM cả hai mẫu tay này có kích thước khá lớn nên khi ráp cho Vario/Click chủ xe phải khoét mũ rộng hơn tí xíu để không gây cạ cấn.

  Vario 150 do xinh tuoi hon voi loat trang bi gia meo mat - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước là cả một gia tài đối với chủ xe khi sử dụng dây dầu Hel được bấm rất nhiều chi tiết ngắt dầu và kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Braketech ước tính dàn chân này tiêu hao ít nhất là khoảng trên dưới 20 triệu đồng.

  Vario 150 do xinh tuoi hon voi loat trang bi gia meo mat - 8
  Còn đây là hình ảnh bộ phận giảm xóc phía sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời nằm trên nên phần gầm xe phải được khoét rộng hơn để không gây cạ cấn - Dòng Nitron có xuất xứ từ Anh Quốc được khá nhiều dòng xe ưa chuộng hiện nay đặc biệt là các mẫu xe dọn kiểng

  Vario 150 do xinh tuoi hon voi loat trang bi gia meo mat - 9
  Còn đây là hình ảnh của phần pô 4road phiên bản 2009 có thêm đường phân Carbon tạo điểm nhấn nữa chứ không còn là cả thân nhôm như phiên bản trước đó - Cổ pô và che két nước được mod lại bằng chất liệu Titan vừa đẹp lạ lại sang.

  Hình ảnh của Tài Võ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp