1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ xinh đẹp lạnh lùng khoe dáng trong nắng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2018.

  Mẫu xe tay ga Vario 125/150 của Indo có thiết kế thể thao, góc cạnh và khá thon gọn. Vario 150 sở hữu cụm đồng hồ không quá cầu kỳ cùng bộ chóa đèn đầy góc cạnh đã làm say lòng biết bao anh em yêu xe ga trên khắp đất nước hình chữ S.

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang
  Vario 150 độ xinh đẹp lạnh lùng khoe dáng trong nắng

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 2

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 3
  Phần đầu xe vẫn được giữ nguyên như cái cách mà chủ xe tạo điểm nhấn cho nó quả thật là rất tinh tế bao gồm bộ viền chóa đèn trước - bản biển số được làm bằng chất liệu nhôm được CNC sau nó tạo màu bằng cách khò nóng.

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 4

  Trang bị bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế lại dây điện hay bợ cổ gì cả - Hiện nay dòng Koso này có giá tầm 5 triệu VNĐ. Ráp cho dòng xe này mà không cần phải chế cháo bất kì gì rất tiện lợi và vô cùng đẹp với các hình ảnh thông số hiển thị điều dưới dạng LCD.

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 5
  Ổ khóa Smartkey là phụ tùng theo xe của phiên bản Vario đời mới này - Bên cạnh đó còn có ổ khóa Smartkey tăng độ an toàn thêm cho xe trước tình trạng trộm cướp như ngày nay. Tăng thêm độ thẩm mỹ cho phần ổ khóa bằng bộ ốp viền Titan.

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa Galfer trước có kích thước 245mm nhưng lại có 5 lỗ ốc vì vậy bắt vào xe phải CNC thêm một thớt lòng bên trong nữa và thay đổi lại pat heo dầu để bố ăn hết được đĩa. Tạo màu sắc thêm bằng dàn ốc đi cùng cốt trước Titan xanh tím.

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 7
  Nếu như ở các bản độ khác điều độ lại ống xả để tăng độ hầm hố cho xe - thì con Vario này chủ xe lại giữ nguyên pô cho xe đơn giản không quá ồn ảo khi di chuyển trong thành phố - Dù là giữ zin nhưng chủ xe đã thay đổi 2 ốc bắt pô bằng chất liệu Titan để làm đẹp.

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 8
  Hầu như dàn chân sau và các chi tiết ốc nằm bên ngoài của xe điều được chủ xe thay đổi bằng chất liệu Titan bao gồm cả càng thắng sau .

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 9
  Hệ thống treo phía sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp của Thụy Điển được khá nhiều tay chơi PKL ưa chuộng và hiện nay nhờ có nhà máy ở phía Thailand. Tổng chiều cao của phuộc là 330mm cao hơn khá nhiều so với phuộc zin của xe.

  Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 10Vario 150 do xinh dep lanh lung khoe dang trong nang - 11
  Khoe dáng trên con đường chiều cùng người bạn Ex nhỏ

  Hình ảnh của Nguyễn Minh Tâm
  2banh
  2banh.vn
 2. sweater shirt nỉ

  sweater shirt nỉ Biker cấp 1

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Bản độ nhìn đẹp dữ thần , kết quả đồng hồ nhìn đẹp vãi
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực