1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ với tông vàng nổi bật cùng dàn chân mới siêu hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2019.

  Vario 150/125 hiện nay có thể nói là mẫu xe tay ga vô cùng hot tại thị trường Việt Nam, điểm nhấn của dòng xe này là mang kiểu dáng bên ngoài vô cùng hầm hố và góc cạnh, không thể nhằm lẫn với bất kì mẫu xe nào đang có mặt ở nước ta. Để làm mới hơn chiếc Vario 150 độ của mình, một tay dọn xe có tiếng ở miền nam đã tùy chỉnh lại chiếc xe theo phong cách kiểng vô cùng nổi bật.

  Vario 150 do voi tong vang noi bat cung dan chan moi sieu hap dan
  Vario 150 độ sở hữu dàn chân Brembo đầy bá đạo

  Vario 150 do voi tong vang noi bat cung dan chan moi sieu hap dan - 2

  Vario 150 do voi tong vang noi bat cung dan chan moi sieu hap dan - 3
  Nhìn xuống dàn chân trước, ngoài sợ dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC ra ta sẽ thấy hình ảnh rất lạ mắt của một dòng heo dầu rất ít người sở hữu là Brembo Ktm Racing 1 pis được chủ xe chế pát lại cho phuộc trước của con Vario 150. Sử dụng đĩa Brembo trước có kích thước 220mm.

  Vario 150 do voi tong vang noi bat cung dan chan moi sieu hap dan - 4
  Hơi thở sử dụng pô 4road phiên bản 2009 có thêm một đường Carbon Fiber ở giữa rất nổi bật. Kết hợp cùng cổ pô Titan đầy màu sắc sẽ làm cho chiếc xe vừa hầm hố, lung linh vừa uy lực khi di chuyển trên phố, giao động từ 10 đến 15 triệu đồng có là con số bạn cần bỏ ra để tìm kiếm cho mình 1 cây pô 4road như trên.

  Vario 150 do voi tong vang noi bat cung dan chan moi sieu hap dan - 5
  Và vẫn như thường lệ vị trí giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời tuy nhiên chủ xe đã lựa chọn sử dụng lò xo đen vì dàn áo đã quá nổi bật. Dàn chân sử dụng niềng nhôm giúp xe linh hoạt, nhẹ nhàng, lạ mắt hơn khi di chuyển trong nội ô thành phố.

  Vario 150 do voi tong vang noi bat cung dan chan moi sieu hap dan - 6
  Cái nhìn tổng thể về chú bé áo vàng với vô vàn đồ chơi

  Hình ảnh của Phạm Phước Toàn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2019