1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ với biến thể mới đẹp ma mị bởi đôi chân teo nhỏ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 10 Tháng mười 2019.

  Mới đây, một biker ngụ tại tỉnh Tiền Giang đã nâng cấp chiếc Vario 150 của mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem bởi những món đồ chơi kiểng giản đơn nhưng không kém phần hấp dẫn được thực hiện tại Workshop Tô Hà Đông Nghi, chúng ta cùng xem chi tiết chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Vario 150 do voi bien the moi dep ma mi boi doi chan teo nho
  Vario 150 độ với biến thể mới đẹp ma mị bởi đôi chân teo nhỏ.


  Vario 150 do voi bien the moi dep ma mi boi doi chan teo nho - 2

  Vario 150 do voi bien the moi dep ma mi boi doi chan teo nho - 3

  Được biết chiếc Vario 150 độ này đã sơn lại màu đỏ Candy cực đẹp, toát lên sự trẻ trung & mạnh mẽ cho chủ xe, không quá trau chuốt bằng nhiều món đồ chơi kiểng, chỉ vài món thôi nhưng để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

  Vario 150 do voi bien the moi dep ma mi boi doi chan teo nho - 4
  Dàn chân đầy thu hút khi loại bỏ mâm zin & thay thế vào đó bằng mâm Racing boy 6 chấu xéo cực thể thao, đây là mẫu mẫu dành riêng cho Vario với size 17inch, độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer cố định bằng ốc GR5 điện phân màu xanh lục bảo cực đẹp.

  Vario 150 do voi bien the moi dep ma mi boi doi chan teo nho - 5
  Hệ thống giảm xóc YSS G- Series có bình dầu rời dành cho mẫu Vario 150, nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc YYS thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Vario 150 do voi bien the moi dep ma mi boi doi chan teo nho - 6

  Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực.

  Vario 150 do voi bien the moi dep ma mi boi doi chan teo nho - 7
  Một bản độ giản đơn nhưng để lại nhiều cảm xúc cho người xem.
  Tô Hà Đông Nghi
  Last edited: 10 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký