1. Biker bán chuyên

  Vario 150 độ trông vô cùng táo bạo với phong cách BigCityBoi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2021.

  Bộ ảnh Vario 150 độ dưới đây chắc chắn sẽ làm cho tất cả anh em trên diễn đàn 2Banh.vn phải cảm thấy thích thú bởi phong cách táo bạo mà anh chủ đã định hướng cho chiếc xe của mình. Ngoài ra nó còn sở hữu rất nhiều món đồ chơi xịn ngoài mức tưởng tượng!

  Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi
  Vario 150 độ trông vô cùng táo bạo với phong cách BigCityBoi


  Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 2
  Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 3
  Vừa nhìn sơ vào phần mặt tiền của chiếc xe, chúng ta đã thấy rất nhiều chi tiết tem theo phong cách Graffiti ấn tượng. Bên cạnh đó, góc ảnh này còn cho mình thấy được sự xuất hiện mờ ảo của hai chi tiết giá trị là cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Không những tăng độ thẩm mỹ cho dàn tay lái mà còn tối ưu hóa quá trình vận hành cho chiếc xe.

  Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 4
  Dàn chân trước của chiếc xe thật sự là nơi rất được chủ nhân quan tâm ưu tiên khi trang bị rất nhiều đồ chơi như: Mâm RCB 8 cây, phuộc LCM, dĩa Brembo Oversize,...Trong đó thì thứ mình thích thú nhất chính là cặp phuộc LCM, một cặp phuộc có độ cân bằng và ổn định hơn hẳn so với phuộc zin. Hiện phiên bản LCM cho Vario/Click ty Titan trên xe đang được bán tại Shop2banh với mức giá 2,2 triệu đồng.

  Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 5
  Nhưng nói đến thứ giá trị nhất trên dàn chân này phải kể tới cây phuộc Ohlins 811 sản xuất dành riêng cho Vario/Click với mức giá hơn 9 triệu đồng lúc mua. Nhưng anh chủ còn muốn cây phuộc của mình trở nên đẳng cấp hơn nữa vì vậy nên đã bổ sung một bộ dụng cụ HPA để chỉnh độ nén của lò xo, hiện nó đang có giá khoảng trên 1 triệu đồng.

  Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 6
  Ngoài những món đồ chơi trên, chiếc Vario 150 độ này còn sở hữu hai điểm nhấn đáng chú ý nữa là che két nước Titan và cổ pô Titan với tổng giá trị khoảng 2,6 triệu đồng. Không những bắt mắt mà chúng còn đem tới khả năng tản nhiệt cực tốt cho chiếc xe.

  Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 7Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 8Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 9Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 10Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 11Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 12Vario 150 do trong vo cung tao bao voi phong cach BigCityBoi - 13
  Quyết định giữ lại tông màu vàng cát nguyên thủy của chủ nhân đã làm bộ tem bắt mắt trên xe trông nổi trội hơn hẳn. Phong cách 'nửa zin nửa độ' này thật sự rất xứng đáng để cho anh em chúng ta học hỏi!
  Chủ nhân : Hùng Nghĩa Tăng - Chụp ảnh : Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng ba 2021