1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ trên 40 triệu đồng sẽ sở hữu dàn đồ chơi như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2019.

  Với những dân chơi thì một chiếc Honda Vario 150 zin sẽ chẳng bao giờ đủ, chính vì vậy rất nhiều bản độ đã được ra đời nhằm thỏa mãn thú chơi của những anh chàng này. Và dưới đây là một dẫn chứng cụ thể.

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao
  Vario 150 độ trên 40 triệu đồng sẽ sở hữu dàn đồ chơi như thế nào ?

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 2

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 3
  Bên phía tay ga là hàng loạt những món đồ hàng hiệu như: tay thắng Brembo Corsa corta đang khá hot hiện nay trên thị trường bởi giá thành và độ tinh tế của sản phẩm. Phần đầu tay thắng được bao bọc bằng lớp cao su để bảo vệ tay thắng khỏi các tác động bên ngoài.

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 4
  Bên tay phải còn có sự góp mặt của cặp đôi cùm ga tăng tốc và cùm nút khởi động cũng đến từ thương hiệu Domino Italy, đi kèm cùng vài chú ốc Gr5 làm điểm nhấn.

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 5
  Và đây là hình ảnh của cùm công tắc Honeywell được thiết kế với rất nhiều công tắc cho anh em tha hồ chế cháo bao gồm cả công tắc đề ta có thể thấy được qua kí hiệu sấm sét - ngoài ra còn có nút passing.

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 6
  Phía tay thắng đùm vẫn là hình dáng quen thuộc của cùm TWM của Domino, phần bao tay là sản phẩm của Ariete kết hợp cùng gù trung Brembo CNC nguyên khối khá bắt mắt.

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 7Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 8Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 9
  Chiếc xe đã được nâng cấp lại phần nội công nên chủ xe phải bắt thêm trợ lực Ohlins kẹp cổ với hành trình 70mm giúp đầu xe ổn định nhiều hơn khi chạy ở tốc độ cao - Đặc biệt là trên đường thẳng. Vị trí pat bắt trợ lực cũng được làm bằng Titan để tăng độ sang chảnh.

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 10Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 11
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy được độ chịu chơi của chủ xe khi chi một số tiền khá lớn để trang bị dây dầu Earl bấm nhiều đầu kết nối vào heo dầu Anchos Billet 2 pis đối xứng trước - Bên cạnh là đĩa thắng đồ chơi mang kích thước lớn bắt vào mâm Racingboy 8 cây thông qua 4 chú ốc Proti.

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 12
  Hệ thống treo sau được ấn định bằng phuộc Ohlins có tổng chiều cao tương đương với đồ zin tháo ráp rất dễ dàng không cần chế chao tuy nhiên do kích thước bình dầu liền quá lớn nên chủ xe phải cắt nhẹ phần nhựa nhám dàn áo rộng thêm một tý.

  Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 13Vario 150 do tren 40 trieu dong se so huu dan do choi nhu the nao - 14
  Quả pô 4road để thể hiện sự đẳng cấp và sành điệu của mình, chi phí 10 triệu chỉ mới là mua pô chưa bao gồm công lắp ráp cũng như công chế cổ pô hay pat treo để hù hợp cho từng dòng xe khác nhau.

  Hình ảnh của Hoàng Anh Tuấn​


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2019