1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ trang bị phuộc Anh Quốc cùng dàn áo Carbon quá 'Chất'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng tám 2018.

  Bản độ về con Vario 150 độ mà mình sắp giới thiệu dưới đây thuộc sở hữu của Biker Cần Thơ - được trang bị hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Nitron kết hợp cùng nhiều chi tiết được phủ Carbon Fiber nhìn vô cùng phá cách.

  Vario 150 do trang bi phuoc Anh Quoc cung dan ao Carbon qua Chat

  Vario 150 độ trang bị phuộc Anh Quốc cùng dàn áo Carbon quá 'Chất'

  Vario 150 do trang bi phuoc Anh Quoc cung dan ao Carbon qua Chat - 2

  Vario 150 do trang bi phuoc Anh Quoc cung dan ao Carbon qua Chat - 3
  Như tiêu đề mình đã có nói đến nhiều chi tiết nhựa nhám trên xe điều được ốp Carbon Fiber nhìn vô cùng tinh tế và sang trọng kết hợp theo đó là bộ tem Chrom mang phong mang tông màu xanh biển giúp tăng tính thể thao thêm cho chiếc xe.

  Vario 150 do trang bi phuoc Anh Quoc cung dan ao Carbon qua Chat - 4
  Thoáng nhìn qua dàn đầu xe độ ta sẽ thấy hình ảnh của cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là mẫu tay RCS 19 2018 có ngoại hình hầm hố góc cạnh hơn và dĩ nhiên giá thành cũng cao hơn mẫu RCS cũ. Hiện nay để đập hộp mẫu tay thắng này ước tính các tay chơi phải chi ra tầm 8 đến 9 triệu VNĐ, đi kèm cùng bình dầu AEM rời. tay côn TWM và cùm tăng tốc Domino.

  Vario 150 do trang bi phuoc Anh Quoc cung dan ao Carbon qua Chat - 5
  Tuy chiếc xe tay ga Vario 150 độ này không thiên về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực Matris nhằm an toàn hơn khi lên ga lớn và cũng một phần giúp xe trong tinh tế hơn với đầy đủ tính năng cũng như full đồ chơi theo cách kiểng. Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy thêm hình ảnh quen thuộc của đĩa Brembo kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng. Hệ thống treo sau được nâng cấp lên bằng phuộc Nitron bình dầu rời có giá trị cao gấp đôi so với Ohlins của Thụy Điển

  Vario 150 do trang bi phuoc Anh Quoc cung dan ao Carbon qua Chat - 6

  Ống xả sử dụng pô Akrapovic kết hợp cùng cổ Titanium để tăng độ thẩm mỹ và sự hầm hố hơn khá nhiều cho chiếc - hơn thế nữa là nhờ kích thước tiêu giảm thanh bên trong khác nên khi lên ga lớn xe có âm thanh uy lực hơn.
  Hình ảnh Nguyễn Lê Thành Nam
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tám 2018
Đăng ký kênh
Đăng ký