1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ trang bị loạt option làm người xem toát mồ hôi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2018.

  Nhằm tăng độ hài hòa cho chiếc Vario 150 2018 dưới đây, chủ xe đã trang bị hàng tá đồ chơi đắt tiền để nhằm tăng độ thẩm mỹ giá trị cho các xe - Và cũng là cải thiện lại những vị trí đối với chủ xe là chưa đẹp, chưa hoàn hảo trên mẫu xe ga đang hot này.

  Vario 150 do trang bi loat option lam nguoi xem toat mo hoi
  Vario 150 độ trang bị loạt option làm người xem toát mồ hôi

  Vario 150 do trang bi loat option lam nguoi xem toat mo hoi - 2

  Vario 150 do trang bi loat option lam nguoi xem toat mo hoi - 3
  Tay thắng Brembo với bên phải là dòng Corsa Corta phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 được tạo màu bằng 2 chú ốc Titan nằm ở vị trí chống gãy và cốt tay thắng - Bên cạnh còn có ốc gió Titan được trang trí thêm cao su chụp màu đỏ và ống dầu rời nhìn rất hài hòa - Dàn đầu khá nhỏ bé so với bộ cùm nên chủ xe phải khoét mủ rộng ra để không làm cạ cấn tay.

  Vario 150 do trang bi loat option lam nguoi xem toat mo hoi - 4
  Phía tay phanh trái TWM phiên bản mới này cũng không còn xa lạ nhiều với anh em chơi xe - Sử dụng được cho cả xe côn tay và tay phanh xe ga - Lắp ráp như zin không cần chế cháo gì, được tích hợp khả năng chống gãy để giảm thiệt hại tối đa cũng như rãnh đầu tay thắng cho gió đi qua vô cùng khí động học.

  Vario 150 do trang bi loat option lam nguoi xem toat mo hoi - 5
  Nhìn xuống dàn chân điểm nhấn ấn tượng nhất là bộ dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu CNC khá nổi bật - pat giữ dây dầu cũng làm từ chất liệu Titan - Đĩa Galfer trước và heo dầu Frando được bắt vào dàn chân thông qua một pat heo và thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm sau đó được nhuộm đen và tạo màu bằng loạt ốc và cốt trước Titan.

  Vario 150 do trang bi loat option lam nguoi xem toat mo hoi - 6
  Chủ xe cũng hướng tới phuộc Ohlins bình dầu rời để làm tăng độ thẩm mỹ cho dàn chân sau của xe - Ngay chân bình dầu có một núm chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi hai. Chiều cao phuộc rơi vào khoảng 330mm có thể ráp vừa cho cả 2 đời Vario và Click ThaiLand.

  Vario 150 do trang bi loat option lam nguoi xem toat mo hoi - 7
  Sử dụng pô 4road hàng của Leovince được ngưng sản xuất từ khá lâu nên hiện nay chỉ còn hàng sang tay lẫn nhau chứ hoàn toàn rất hiếm để thấy hàng còn mới. Giá hiện nay giao động khoảng 10 triệu đồng cho cây còn đẹp dĩ nhiên chưa tính chi phí cổ pô và pat treo. Và cổ pô ở đây được làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt tốt giải nhiệt nhanh và màu sắc rất tươi phù hợp với các mẫu xe kiểng hiện nay.

  Vario 150 do trang bi loat option lam nguoi xem toat mo hoi - 8
  Lựa chọn cho mình mẫu mâm Vario đời cũ để giúp xe trong hầm hố góc cạnh hơn so với bản mâm mới nhìn xe quá hiền và không phá cách bằng.

  Hình ảnh của Kyo Phan
  2banh
  2banh.vn
 2. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Hình như xe chưa có biển số luôn mà độ khủng thế này luôn
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  thấy con này nhìn đẹp hơn phiên bản cũ nhỉ ( ý kiến riêng )
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dạo này dân chơi Việt chơi mạnh dữ
 5. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Ko biết còn option nào khác lên xe ko ta , toàn là món quen ko thôi
 6. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Thiếu cái pát biển số titan nữa là đủ bài độ cho em ấy rồi