1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ trang bị điều áp Fi và hạ xuống bánh căm vô cùng lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2018.

  Là chiếc xe tay ga thể thao mang ngoại hình nhỏ gọn nhưng thiết kế đầy nam tính và mạnh mẽ bởi khối động cơ 125/150cc mang tên Click và Vario đã đem lại cho các tay độ xe nhiều cảm hứng để thực hiện một loạt bản độ cực chất .

  Vario 150 do trang bi dieu ap Fi va ha xuong banh cam vo cung la mat
  Vario 150 độ trang bị điều áp Fi và hạ xuống bánh căm vô cùng lạ mắt

  Vario 150 do trang bi dieu ap Fi va ha xuong banh cam vo cung la mat - 2

  Vario 150 do trang bi dieu ap Fi va ha xuong banh cam vo cung la mat - 3
  Trang bị ổ khoá Smartkey Honda chính hãng đúng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản lấp được hầu hết các dòng xe của Honda sản xuất - Cho khả năng chống trộm xe máy ưu việt, sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe, có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển rất an toàn và cần thiết trước tình trạng trộm cướp như hiện nay.

  Vario 150 do trang bi dieu ap Fi va ha xuong banh cam vo cung la mat - 4
  Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị full dàn nút đỏ để tăng độ nổi bật cho xe - kính gù CRG được mod lại để lắp vào chân kính phải của xe. Bao tay Barracuda làm bằng chất liệu cao su cao chất giúp năng cao khả năng bám tay và độ êm ái không bị trơn trượt khi di chuyển trong mưa cũng như do mồ hôi, tay thắng CRG full đen tô điểm bằng nấc chỉnh CNC màu đỏ.

  Vario 150 do trang bi dieu ap Fi va ha xuong banh cam vo cung la mat - 5
  Trang bị bộ điều áp Fi CNC đang được khá diều dòng xe sử dụng động cơ phun xăng điện tử ưa chuộng - Trước hết van điều áp nói chung có chức duy trì áp suất xăng trong ống chia là không đổi tùy theo loại động cơ, đời xe mà áp suất khác nhau. Nhằm bảo đảm lượng xăng phun ra khi ECU điều khiển mở kim phun.

  Vario 150 do trang bi dieu ap Fi va ha xuong banh cam vo cung la mat - 6
  Như tiêu đề mình đã nhắc đế chủ xe đã hạ từ mâm hợp kim chữ Y xuống thành bánh căm đơn giản với niềng sắt làm chủ đạo - ngoài tạo sự khác biệt phần trọng lượng xe cũng được giảm đi khá đáng kể. Đi kèm với đó là sự gop mặt của đĩa Racingboy 260mm kết hợp cùng heo dầy Brembo logo lớn 2 pis đối xứng bắt vào vỏ phuộc zin thông qua một pat heo CNC được phay cắt góc cạnh rất tinh tế.

  Vario 150 do trang bi dieu ap Fi va ha xuong banh cam vo cung la mat - 7
  Phuộc YSS bình dầu rời nằm phía trên với thiết kế mới nhất với bình dầu CNC khá đẹp, tính năng êm ái khi vận hành - Thương hiệu đồ chơi này xuất xứ từ Thái Lan và được du nhập vào Việt Nam thông qua các của hàng bán đồ chơi xe tự xách tay hoặc Order. Có nhiều mẫu dành cho các dòng xe khác nhau như Wave, Click/Vario, PCX Raider và Exciter...

  Vario 150 do trang bi dieu ap Fi va ha xuong banh cam vo cung la mat - 8
  Phần ống xả được chủ xe giữ nguyên chỉ cách điệu lại bằng cách trang bị chụp miệng pô của dòng Click 110 và ốp pô Spark (để lắp vừa dòng ốp pô này người thợ phải cắt chấm hàn vài chi tiết để bắt ốc) - Che ket nước được làm bằng chất liệu CNC giúp tăng độ thẩm mỹ và điểm nhấn cho phần thân xe

  Vario 150 do trang bi dieu ap Fi va ha xuong banh cam vo cung la mat - 9
  Khoác cho mình full một tông đỏ giúp chiếc xe nổi bật lên rất nhiều khi di chuyển giữa phố

  Hình ảnh của Bo Nguyen​
  2banh
  2banh.vn