1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ trang bị dàn đồ chơi ngang ngửa một xác xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2018.

  Dòng Vario của thị trường Indo với hai phiên bản là 125/150 đi kèm cùng rất nhiều màu sắc cho đáp ứng yêu cầu của rất nhiều lứa tuổi. Song song cùng đó dòng xe này gắn liền với rất nhiều các bản độ full option và dưới đây là một dẫn chứng

  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe
  Vario 150 độ trang bị dàn đồ chơi ngang ngửa với thêm một xác xe

  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe - 2

  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe - 3
  Khoác cho mình một bộ áo trắng tinh khôi đẹp không tì vết kết hợp cùng những chi tiết tem nhỏ như logo cánh chim và tên xe điều được làm bằng chất liệu Titan và được dán lên xe thông qua một lớp keo 3m siêu cứng anh em không phải sợ rớt khi sử dụng quá lâu.

  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo rcs để kiểm soát lực phanh ở bánh trước đi kèm theo đó còn có bình dầu màu xám khói cùng thương hiệu làm ổ chứa dầu rời riêng cho chiếc xe. Không quên nhắc đến phần cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng 2 ống ga titan ngoài làm đẹp sản phẩm còn dùng để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn .

  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe - 5
  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe - 6
  Cùm côn TWM được giới chơi tay ga sử dụng cho phanh đùm sau rất nhiều - với ngoại hình đẹp cùng với thiết kế nước nhôm được xử lí khá tốt sản phẩm sẽ không làm đau tay người dùng như các mẫu tay fake trên thị trường. Trang bị đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario và Click đời cũ sử dụng với lợi thế không cần chế cháo hay mod lại bất kì dây điện nào chỉ thay thế và sử dụng.

  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe - 7
  Dàn chân trở nên sang trọng hơn với combo đĩa Brembo kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng không chỉ làm đẹp nó còn giúp xe có lực phanh mạnh hơn so với sử dụng heo Nissin 1 pis nằm một bên nguyên bản. Dây dầu Hel Uk được bấm các ngắt dầu cnc để làm đẹp và ôm theo đúng thế heo hơn hạn chề tình trạng uốn dây dầu.

  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe - 8
  Sự xuất hiện của phuộc Ohlins bình dầu rời càng làm bản độ thêm phần sang trọng và tinh tế - với cấu tạo chiều dài cao 330mm ngoài dùng cho Vario Click thì phuộc còn lắp được cho Sh mod, Luvias và Vision điều được.

  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe - 9
  Sử dụng pô 4road để làm bản độ có thêm ân thanh uy lực hơn khi chạy tốc độ cao, ống xả 4Road đã không còn được sản xuất nên các mẫu pô này hiện nay được bán lại san tay nhau với cái giá 10 triệu đồng cực cao.

  Vario 150 do trang bi dan do choi ngang ngua mot xac xe - 10
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel chữ vàng để giúp xe trong mới lạ và xe được giảm trọng lượng nhiều hơn - lợi thế của bánh căm còn giúp xe trong đẹp hơn bóng hơn khi di chuyển trong đêm trong các ánh đèn vàng của thành phố muôn màu.

  Hình ảnh của Lý Tũn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười một 2018