1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ toát lên vẻ đẹp sang chảnh của biker Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2018.

  Vario 150 là chiếc xe tay ga thể thao mang ngoại hình nhỏ gọn nhưng thiết kế đầy mạnh mẽ bởi khối động cơ 150cc đem lại cho những tay độ xe nhiều cảm hứng để thực hiện một loạt bản độ cực chất. Điển hình như chiếc Vario 150 độ bên dưới đây của một biker Đồng Nai đã dọn lại chiếc xe đơn giản đến mức có thể nhưng cũng không kém phần chất chơi & đẳng cấp.

  Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai
  Vario 150 độ toát lên vẻ đẹp sang chảnh của biker Đồng Nai.

  Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 2

  Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo màu đen-xám được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị khiến xe trở nên sang trọng & đẳng cấp hơn .

  Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 4
  Toàn diện phần đầu vẫn được giữ lại nét đẹp nguyên thủy, mặt nạ được tạo điểm nhấn với pas biển số đúng phong cách Indo.

  Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC màu đen đươc cố định bằng loạt ốc Proti, bên cạnh đó là heo Frando kết hợp cùng dây dầu Earl's, việc nâng cấp này không chỉ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho xe mà còn cải thiện lực phanh để có sự ổn định tối ưu hơn bởi đĩa Galfer rất bền & cứng, còn piston heo Frando chịu được nhiệt ở cường độ cao để sử lí các tình huống thắng gấp trở nên dễ dàng & an toàn.

  Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 6
  Phuộc Ohlins bình dầu là món đồ chơi ta đang thấy trên hình, đây là món đồ chơi không kém phần quan trọng bởi nó sẽ quyết định 1 phần độ êm ái khi vận hành & tất nhiên đối với dòng phuộc đắt tiền & có tên tuổi như Ohlins thì chắc chắn phải đáp ứng được điều đó.

  Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 7
  Ống xả 4road là dòng pô dành cho xe tay ga, trở lại vài năm trước thì ta thường thấy nó xuất hiện trên chiếc SH & hiện tại thì các dòng tay ga độ kiểng hầu như đều chọn nó để quyết định âm thanh rầm rú, chính vì được ưa chuộng nên càng ngày giá trị của nó càng cao & có thể cho là hiếm.
  Cùng ngắm Vario 150 độ toát lên vẻ đẹp sang chảnh của biker Đồng Nai
  Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 8Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 9Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 10Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 11Vario 150 do toat len ve dep sang chanh cua biker Dong Nai - 12
  Ảnh: Nguyễn Thanh Phong​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2018
 2. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  bộ ảnh đẹp wa
 3. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  cảnh đẹp xe đẹp
 4. Trantam123

  Trantam123 Biker cấp 2

  sao mấy anh chơi Vario thích gắn 4road thế nhỉ ??? nhìn cây pô nó dài qua khỏi bánh xe thấy có đẹp gì đâu