1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ tinh tế với bộ cùm tăng tốc trong suốt đến lạ người

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2019.

  Mang cho mình vẻ đẹp hiện đại - thể thao đến từ đất nước Indonesia, dòng xe tay ga tầm trung Vario 125/150 2019 đã và đang tạo được lòng tin của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi những trang bị có sẵn trên xe, mà mẫu Vario này còn có nhiều bản độ rất đẹp, được anh em chơi xe trong nước dọn lại theo nhiều phong cách khác nhau.

  Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi
  Vario 150 độ tinh tế với bộ cùm tăng tốc trong suốt đến lạ người

  Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 2

  Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 3
  Là phiên bản Vario 150 2019 chính hãng từ Indonesia nhưng chủ xe không thích sử dụng phần bản Titan trước như những bản độ ta từng thấy trước đây, nên đã sử dụng mặt nạ trước của dòng Click Thái Lan để thay thế qua, trông gọn gàng hơn và có thêm không gian để dán những tên thương hiệu phụ tùng đồ chơi nổi tiếng.

  Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 4Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 5
  Điểm nhấn đầu tiên có thể sẽ làm bạn khá bất ngờ,đó là sự xuất hiện của cùm tăng tốc Stage6 sử dụng được cho nhiều dòng xe, với thiết kế nhỏ gọn CNC rất cứng cáp, ống ga có 3 nấc dễ dàng tuỳ chỉnh theo ý muốn và một điểm đáng lưu ý nữa có luôn nút đề trên cùm cho ae nào muốn bỏ luôn bộ cùng công tắc đề cho gọn ghi động. Chiếc xe độ còn đang sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng bình dầu Ant Lion tạo nên sự sang trọng lịch lãm và khả năng kiểm soát phanh tốt hơn cho chiếc xe.

  Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 6Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 7Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 8
  Sử dụng heo dầu AP Racing với thiết kế hai piston độc lập vì vậy phần dây dầu HEL đã được bấm các ngắt dầu chia làm hai nhìn rất hại não, cầu kì nhưng rất phá cách. Dòng heo dầu này tuy vô cùng nổi tiếng nhưng hiện nay lại ít anh em chơi xe ưa chuộng.

  Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 9
  Hình ảnh quen thuộc của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau sẽ là một điểm nhấn khá tốt cho toàn bộ thân hình con chiến mã - Các bạn có thể thấy phần bình dầu được bắt kèm một núm chỉnh CNC để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 10Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 11
  Hơi thở ấn định bằng pô 4road hiện nay dòng ống xả này vô cùng hiếm hàng mới, tuy nhiên đang là xu thế nên được khá nhiều anh em chơi tay ga ưa chuộng và săn tìm khá nhiều. Chi phí trên 10 triệu là chỉ để mua pô mà hoàn toàn chưa có tiền pat với cổ pô. Cuối cùng là dàn chân đã được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là niềng đen Excel cho ngoại hình xe gọn gàng linh hoạt hơn.

  Vario 150 do tinh te voi bo cum tang toc trong suot den la nguoi - 12

  Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.
  Hình ảnh của BP Racing Parts - Long Thanh Lưu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng hai 2019