1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ sương sương với bộ cách Click xanh xi măng làm điểm nhấn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng mười hai 2019.

  Với rất nhiều sự thay đổi đến từ thương hiệu Ohlins, Nissin, Racingboy đã làm về diện mạo bên ngoài, đã làm chiếc Honda Vario 150 trở nên mới lạ lung linh và sang trọng hơn giúp chiếc xe được chú ý nhiều hơn mỗi khi xuất hiện dạo phố dù ngày hay đêm.

  Vario 150 do suong suong voi bo cach Click xanh xi mang lam diem nhan
  Vario 150 khoác sương sương bộ cách Click xanh xi măng làm điểm nhấn

  Vario 150 do suong suong voi bo cach Click xanh xi mang lam diem nhan - 2

  Vario 150 do suong suong voi bo cach Click xanh xi mang lam diem nhan - 3Vario 150 do suong suong voi bo cach Click xanh xi mang lam diem nhan - 4
  Khoác cho mình tông màu xanh xi măng được anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, bản màu này lần đầu tiên xuất hiện là trên Click 150 2019 của Thái Lan và về sau được xuất hiện hàng loạt trên các mẫu xe PKL của Honda. Còn đối với các bạn chơi Vario có thể dễ dàng đặt hàng nguyên dàn áo chính hãng từ Thái Lan với mức giá tầm 3,5 triệu đồng và phần cảng sau 600.000 đồng, lắp ráp như zin không phải chế cháo gì.

  Vario 150 do suong suong voi bo cach Click xanh xi mang lam diem nhan - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel đỏ có thể bấm ngắn dài khác nhau để phù hợp với từng dòng xe, tránh tình trạng dư dây quá nhiều dẫn tới mất thẩm mỹ và uốn gãy dây, kết nối vào heo dầu Nissin 2 pis một bên đi kèm cùng đĩa kiểu Brembo moto3 220mm tạo nên sự sang trọng hầm hố hơn cho chiếc xe độ.

  Vario 150 do suong suong voi bo cach Click xanh xi mang lam diem nhan - 6Vario 150 do suong suong voi bo cach Click xanh xi mang lam diem nhan - 7
  Vị trí giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên, đây là mẫu sản phẩm mới mà thương hiệu Thụy Điển sản xuất dành cho Vario/Click với mức giá tầm 9,2 triệu, lắp ráp như zin chỉ cần khoét rộng phần nhựa nhám phía dưới gầm xe là được.

  Vario 150 do suong suong voi bo cach Click xanh xi mang lam diem nhan - 8Vario 150 do suong suong voi bo cach Click xanh xi mang lam diem nhan - 9
  Nếu như ở các bản độ khác điều độ lại ống xả để tăng độ hầm hố cho xe - thì trên chiếc xe ga Vario này chủ nhân đã giữ nguyên pô cho xe đơn giản không quá ồn ảo khi di chuyển trong thành phố - Dù là giữ zin pô nhưng phần cổ đã được làm lại bằng chất liệu Titan vô cùng nổi bật.
  Hình ảnh của Tài Nguyễn

Đăng ký kênh
Đăng ký