1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ sở hữu trợ lực trung tâm đẹp đến ngớ người

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2018.

  Sở hữu nét đẹp hầm hố không lạ mắt chưa từng giống với một thiết kế xe nào Vario 150/125 hiện nay phải nói là đang vô cùng hot và được rất nhiều anh em sử dụng xe tay ga tìm mua và tin dùng. Bởi mẫu mã chất lượng và phụ tùng rẻ dễ tìm.

  Vario 150 do so huu tro luc trung tam dep den ngo nguoi
  Vario 150 độ sở hữu trợ lực trung tâm đẹp đến ngơ người
  Vario 150 do so huu tro luc trung tam dep den ngo nguoi - 2


  Vario 150 do so huu tro luc trung tam dep den ngo nguoi - 3
  Trang bị cặp tay thắng CRG roll a click được tích hợp 6 số tăng đưa có thể ráp cho nhiều dòng xe khác nhau - Anh em chỉ cần tìm mua đúng loại bản lề CNC dành cho xe mình là có thể hoàn toàn tự tháo ráp tại nhà mà không cần đến thợ. Tận dụng khoảng trống trên chân kính phải nên chủ xe đã bắt thêm đồng hồ Koso Mini 3 được mod viền CNC bên ngoài.

  Vario 150 do so huu tro luc trung tam dep den ngo nguoi - 4
  Điểm nhấn làm hình ấn tượng nhấn ở con Vario 150 này là trợ lực trung tâm Scott được chủ xe chế thêm để gia tăng khả năng ổn định và khắc phục hoàn toàn độ sàng lắc của đầu xe - Vì là món đồ chơi ráp thêm nên có nhiều chi tiết nhựa nhám phải được cắt rộng ra để dàng sử dụng cũng như tháo ráp.

  Vario 150 do so huu tro luc trung tam dep den ngo nguoi - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy một combo khá đơn giản như vô cùng tốn kém của chủ xe điển hình như đĩa kiểu Brembo Oro 250mm kết hợp cùng hoe dầu Nissin kiểu dáng Moto3 2 pis đối xứng và đoạn dây dầu Thái với các ngắt dầu cnc làm kiểng rất ưa nhìn.

  Vario 150 do so huu tro luc trung tam dep den ngo nguoi - 6
  Trang bị pô 4road một dòng ống xả có xuất tứ từ Leovince được khá nhiều mẫu xe tay ga hiện nay ưa chuộng - Dù đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu nhưng hiện nay vẫn rất được ưa chuộng và được săn tìm khá nhiều khiến cho các cây đã cũ chỉ cần không hư hại là có thể thản nhiên sang tay nhau với giá trên 10 triệu đồng.
  Hình ảnh của Nghĩa Phan​
  2banh
  2banh.vn