1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ sở hữu phuộc Ohlins lạ nhất từ trước đến nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2019.

  Con Vario 150 độ dưới đây mà một phiên bản khác của bạn Việt Anh gửi về cho diễn đàn 2banh.vn sau khi bán đi phiên bản trước anh đã đầu tư một chiếc mới hoàn toàn và dọn lại nó - Sau một thời gian dài vắng bóng thì hôm nay con ngựa chiến đã xuất hiện với loạt đồ chơi được thay mới hoàn toàn theo phong cách mới lạ và 'ĐỈNH' hơn nữa.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay
  Vario 150 độ sở hữu phuộc Ohlins lạ nhất từ trước đến nay


  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 2

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 3
  Đầu tiên mình xin giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm mới của Brembo sản xuất cho Nhật Bản lấy tên là Kohen được bán với giá trên 7 triệu đồng hiện nay - Dòng tay này còn khá mới và sử dụng công nghệ kéo cáp trực tiếp còn khá mới lạ nên còn ít nhiều chơi sử dụng.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 4
  Ngoài trang bị cùm công tắc on/off ra ta còn thấy thêm hình ảnh của cùm tăng tốc Domino cùng thương hiệu có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn - Phần bao tay bên ngoài và gù đến từ thương hiệu Rizoma của Ý được sử dụng rất nhiều trên các dòng PKL trong nhiều năm qua tuy nhiên cho đến thời điểm hiện nay do quá hiều thương hiệu nên người dùng dần quên đi dòng sản phẩm này.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Billet Gp phiên bản cực đỉnh với giá hơn 10 triệu đồng được tạo điểm nhấn bằng dàn ốc Titan nằm xung quanh tay - Sử dụng bình dầu Evotech làm ổ chứa dầu rời cho chiếc xe thêm phần màu sắc hơn. Mẫu tay này được thiết kế ngọn hơn mang một vẻ đẹp tinh tế nhiều hơn là sự hầm hố của các bản RCS.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 6
  Tận dụng chân kính Rizoma CNC để lắp kính gù làm bằng chất liệu nhôm mod lại vừa gọn gàng lại trong lạ mắt - Theo chia sẻ của chủ xe thì mẫu kính đồ chơi này hiện nay vô cùng hiếm hàng anh phải săn tìm ở rất nhiều nơi mới có được.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 7
  Phía sau dàn đầu hơn chục kia là sự xuất hiện của trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 90mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp chủ xe cảm thấy tay lái vững chắc hơn không còn tình trạng sàng lắc khi chạy tốc độ cao - Bên cạnh hành trình 90mm ở cổ thì Matris còn có hai phiên bản nữa là 110mm và 140mm kẹp sườn dĩ nhiên hành trình càng dài thì giá tiền sẽ có phần cao hơn.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ở đây ta có thể thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng có cấu tạo CNC nguyên khối và piston được phủ một lớp Titan cho khả năng chịu nhiệt độ cao và độ bền tốt hơn rất nhiều trước những lý do đó mà mẫu heo dầu này có giá trên 30 triệu đồng chưa bao gồm chi phí làm pat heo riêng cho nó. Dây dầu Hel được bấm ngắt dầu CNC 90 độ ôm theo đúng thế heo dầu nhìn rất liền lạc.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 9
  Sử dụng gác chân CNC đến từ thương hiệu Biker đây là tên gọi khá quen thuộc đặc biệt với các bạn chơi PKL và những mẫu xe PCX và MSX được hãng này ưu ái sản xuất đồ chơi kèm theo khá nhiều và dĩ nhiên là giá thành không bao giờ rẻ.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 10Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 11
  Combo hơi thở giữa pô Mivv và cổ Titan được làm bầu phần thân để giữ hơi nhiều hơn giúp xe không bị hụp ở nước đề đầu tiên - Chất liệu cổ pô được làm bằng Titan vừa đẹp lại chống ôxi hóa cực tốt. Ke két nước làm bằng chất liệu Titan luôn vừa đẹp lại nhỏ gọn để lộ ra phần nắm két giải nhiệt cho chủ xe dễ dàng kiểm tra khi sử dụng lâu dài.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 12
  Điểm nhấn của bản độ này là hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời bên cạnh có một núm chỉnh nhỏ nữa theo chủ xe chia sẻ với 2banh.vn thì đây là dòng sản phẩm dùng cho một số dòng xe PKL chủ xe đã order về trên 15 triệu đồng sau đó mod chân lại để phù hợp hơn với con Vario 150 của mình.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 13Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 14
  Dàn chân đã được hạ xuống bánh căm bỏ bi bộ mâm nguyên bản to lớn mà ta thướng bắt gặp - kết hợp màu sắc giữa niềng nhôm Excel đen cùng chân căm đỏ tạo nên sự tinh tế cho chiếc xe thêm khá nhiều.

  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 15
  Vario 150 do so huu phuoc Ohlins la nhat tu truoc den nay - 16
  Dự tính trong tương lại chủ xe sẽ còn nâng cấp lại khá nhiều chi tiết đặc biệt là dàn chân trước ta, như mình sẽ không bật mí đó là gì đâu anh em hãy đón xem trong thời gian sắp tới nhé

  Hình ảnh của Viet Anh​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2019
 2. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  Cây phuộc lên xe nhìn bá đạo quá
Đăng ký kênh
Đăng ký