1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ sở hữu dàn đồ chơi hoàng gia của dân chơi Tây Ninh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2019.

  Vario 150/125 phiên bản 2017 hiện nay dù đã được Honda Indo ngưng sản xuất và cho ra đời phiên bản Vario 2019, nhưng dường như anh em chơi xe vẫn còn rất mặn mà với phiên bản cũ, bằng chứng là lượt người săn tìm phiên bản cũ nhiều hơn khiến giá của nó được đẩy lên rất cao.

  Vario 150 do so huu dan do choi hoang gia cua dan choi Tay Ninh
  Vario 150 độ sở hữu dàn đồ chơi hoàng gia của dân chơi Tây Ninh

  Vario 150 do so huu dan do choi hoang gia cua dan choi Tay Ninh - 2
  Vario 150 do so huu dan do choi hoang gia cua dan choi Tay Ninh - 3
  Thiết kế dàn đầu tạo điểm nhấn bằng cặp tay thắng CRG RC2 tích hợp 6 số tăng đưa để phù hợp với tay từng người dùng - bộ tay thắng CRG này rất tiện lợi có thể tháo rời và phù hợp với từng dòng xe giúp dễ dàng tháo ráp hơn mà không cần phải cắt mài mất kì chi tiết nào trên cùm zin. Sử dụng mặt nạ trước của Honda Click 125 2017 giúp đầu xe thêm gọn gàng hơn khi mất đi bộ pat treo biển số trước.

  Vario 150 do so huu dan do choi hoang gia cua dan choi Tay Ninh - 4
  Dàn chân sở hữu một combo khá đẹp với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat nhôm chạy bằng công nghệ phay CNC kết hợp cùng đĩa Galfer cho kích thước size 245mm và có lỗ ốc khác với mâm zin nên để ráp được phải kê thêm một thớt lòng bên trong.

  Vario 150 do so huu dan do choi hoang gia cua dan choi Tay Ninh - 5
  Vẫn là combo quen thuộc ngày nào, với màu vàng ống ánh của Ohlins bình dầu đi kèm cùng núm chỉnh CNC bên dưới có giá bán hơn 8 triệu đồng, nhưng mẫu phuộc này đang trở thành một món đồ chơi cơ bản cho bất kì chiếc Vario/Click nào muốn dọn kiểng cho xe thêm phần bắt mắt - Sở hữu tổng chiều cao 330mm có thể ráp vừa cho các dòng xe tay ga tầm trung như Sh mode, Luvias và cả Vision.

  Vario 150 do so huu dan do choi hoang gia cua dan choi Tay Ninh - 6
  Sử dụng pô 4road to lớn làm bằng chất liệu nhôm và Titan cho phần thân bóng hơn và tách nhiệt khá tốt, giữa thân pô được trang trí một đường Carbon Fiber dùng để phân biệt giữa các đời 4road với mau - Được sản xuất dành riêng cho xe tay ga từ 150 đến 300cc đi kèm cùng ống tiêu có thể tháo rời sẽ giúp chiếc xe êm ái hơn khi vận hành và gầm gú hơn khi chủ xe muốn. Nếu tính về nguyên bản thì Vario 2019 có giá 40 triệu cho phiên bản 125 và 50 triệu cho phiên bản 150 dĩ nhiên giá này chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Nguyễn Thịnh​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019