1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ sở hữu bộ cánh cùng cặp mâm hiếm gặp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 26 Tháng hai 2020.

  Thừa hưởng một ngôn ngữ cơ thể đậm chất thể thao và hầm hố, đi kèm với đó là một mức giá hợp lý vì thế mà dòng xe Honda Vario 150 đang trở thành mẫu xe ga được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay từ phục vụ nhu cầu đi lại cho đến việc độ chế để biến nó trở thành một con xế kiểng.

  Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap
  Vario 150 độ sở hữu bộ cánh cùng cặp mâm hiếm gặp

  Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 2
  Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 3Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 4
  Dàn áo được đổi màu lại với phong cách xanh con két đẹp mê ly tông màu này gần như khá hiếm chiếc Vario nào độ hiện nay, nên khi trong thấy bản độ này mình lại cảm giác nó lạ hơn mới mẻ và cứng cáp lạ thường.

  Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 5
  Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta là dòng nâng cấp từ phiên bản RCS19 với các tính năng tương tự nhưng ngoại hình đẹp hơn góc cạnh và lạ mắt hơn rất nhiều. Bộ tay được tích hợp một ốc dầu sẵn trên cùm để đỡ mất thời gian trong việc canh dầu nên tiện lợi hơn. Phía trên là chiếc bình dầu Bonamici chính hãng.

  Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 6
  Để tạo sự cân đối với bộ tay thắng giá trị thì chủ xe đã chi ra khoảng tiền hơn 3 triệu đồng để nâng cấp cùm côn TWM phiên bản mới nhất hiện nay để tận dụng nó quản lý phanh đùm phía sau của chiếc xe. Chi tiết phần kính gù CRG cũng là món đồ chơi chính hãng được mod lại lên lỗ kính nguyên bản của xe khá đẹp.

  Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 7Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 8
  Và vẫn là hình ảnh của dàn chân trước sẽ làm các dân chơi khó thở với combo Brembo vàng kim 2 pis đối xứng đi đôi cùng đĩa thắng đồ chơi, tổng giá trị phải hơn 3 triệu đồng chưa bao gồm chi tiết ốc Gr5 và pat heo. Dây dầu Hel Uk bấm đầu cũng là một tiểu tiết nhỏ nhưng rất giá trị về mặt thẩm mỹ và khả năng vận hành.

  Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 9
  Hơi thở sử dụng pô 4road của nhà Leovince cho âm thanh thêm phần uy lực, chi tiết phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan trong khá đẹp và liền lạc với phần màu sắc nơi che két nước.

  Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 10Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 11
  Hệ thống treo sau cũng không thua kém bất kì bản độ nào, khi chủ xe sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên để tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Chi tiết phần lò xo chủ xe sử dụng màu đen để tăng độ cứng cáp chứ không thích sự nổi bật của lò xo vàng

  Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 12Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 13Vario 150 do so huu bo canh cung cap mam hiem gap - 14
  Và cuối cùng là bộ mâm là một phần nơi tiêu đề mình đã nhắc tới, chiếc xe sử dụng mâm Racingboy phiên bản đã bị tuyệt chủng từ khá lâu tại thị trường Việt Nam, không hiểu bằng cách nào chủ xe đã săn tìm lại được một cặp để làm lạ hơn cho bản Vario 150 độ của anh ấy

  Hình ảnh của Tuan Dang
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký