1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu nổi bật với khả năng tự thay đổi màu sơn theo góc nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2019.

  Vario 150 dưới đây là phiên bản 2017 đã được Honda Indo ngưng sản xuất và thay thế bằng phiên bản hầm hố mới lịch lãm hơn, mẫu xe này còn được bán ở thị trường Thái Lan với tên gọi là Click nhưng chỉ duy nhất một phiên bản 125cc.

  Vario 150 do sieu noi bat voi kha nang tu thay doi mau son theo goc nhin
  Ngỡ ngàng trước Vario 150 độ tự thay đổi màu sơn khi chuyển góc nhìn.

  Vario 150 do sieu noi bat voi kha nang tu thay doi mau son theo goc nhin - 2

  Vario 150 do sieu noi bat voi kha nang tu thay doi mau son theo goc nhin - 3
  Vario 150 do sieu noi bat voi kha nang tu thay doi mau son theo goc nhin - 4
  Chiếc xe độ được sơn lại một tông màu rất mới lạ áp dụng công nghệ hiện đại có thể giúp màu sơn thay đổi từ tím sang xanh hoặc ngược lại theo tùng góc nhìn ánh sáng, theo những anh em từng chơi chia sẻ màu sơn này có chi phí cực đắt và nếu ở trầy phải sơn lại hoàn toàn chi tiết đó chứ không chậm khắc phục được như các màu cơ bản.

  Vario 150 do sieu noi bat voi kha nang tu thay doi mau son theo goc nhin - 5
  Phần ghi đông được làm mới hơn với bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa. Đặc biệt khả năng chống trượt cực cao. Ngoài ra còn có cặp tay thắng CRG Carbon Fiber cho ngoại hình sang trọng đẹp hơn nhờ vào chất liệu CarbonFiber mà tay đang sở hữu.

  Vario 150 do sieu noi bat voi kha nang tu thay doi mau son theo goc nhin - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngáy điểm nhấn là phần đĩa Galfer có kích thước 245mm được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC rất tinh xảo, sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng của Đài Loan sản xuất như lại mang mức giá hơn 3 triệu đồng và không hề thua kém Brembo về chất liệu và hiệu năng hoạt động.

  Vario 150 do sieu noi bat voi kha nang tu thay doi mau son theo goc nhin - 7
  ình ảnh quen thuộc của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau sẽ là một điểm nhấn khá tốt cho toàn bộ thân hình con chiến mã - Các bạn có thể thấy phần bình dầu được bắt kèm một núm chỉnh để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Hình ảnh của Hồ Chí Dương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2019