1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu kinh điển sở hữu cùm công tắc Ducati lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng tám 2019.

  Khác biệt hoàn toàn so với những bản độ khác, siêu phẩm Vario 150 độ dưới đây được thực hiện bởi Mến 59, chiếc xe độ dường như lột xác hoàn toàn với tông màu đen cam mới được lấy ý tưởng từ phiên bản Click 2019 cùng với đó là hàng loạt phụ tùng đồ chơi vô cùng xịn xò.

  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat
  Vario 150 độ siêu kinh điển sở hữu cùm công tắc Ducati lạ mắt

  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 2
  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 3
  Khoác cho mình tông màu đen cam đầy lịch lãm và sang trọng, cụ thể hơn là các chi tiết nhựa nhám chủ xe chọn màu cam còn dàn nhựa bóng đi phong cách full đen kết hợp cùng các họa tiết tem vô cùng thể thao. Phần dè sau được tháo bỏ đã làm cho chiếc xe trông ngầu hơn rất nhiều.

  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 4
  Tháo bỏ cùm công tắc nguyên bản khá đơn giản, thiếu thốn chức năng phụ trợ và nhàm chán, thay vì lực chọn các mẫu cùm như Domino... như các tay chơi xe hiện nay thường sử dụng. Thì anh Mến đã lựa chọn cho mình cùm công tắc Ducati có giá thành hiện nay hơn 4 triệu đồng được tích hợp khá nhiều chế độ lạ mắt như gạc xuống đề máy, tắt máy nhanh, chế độ ưu tiên...

  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 5
  Hai bên ghi đông còn đó là cặp cùm tay thắng Brembo Billet có giá trị hơn 10 triệu đồng một tay, chủ xe đã tậu cho con Honda Vario 150 độ của mình một cặp điều này có nghĩa là dàn chân sau cũng đã được thiết kế lại phanh đĩa mới có thể sử dụng mẫu tay này.

  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 6Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 7
  Khi đến với dàn chân sau thì ta sẽ nhìn ngắm qua phần bánh trước, ở đây ta có hình ảnh quen thuộc của đĩa Brembo Moto3 220mm được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC đi kèm theo đó là dây dầu Hel được bấm đầu khá nhiều màu và bộ ngắt Staubli mang giá trị hơn 10 triệu đồng một cái.

  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 8Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 9Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 10
  Thiết kế lại toàn bộ gắp bằng chất liệu nhôm CNC để có thể lên được phanh đĩa sau dễ dàng tiện lợi mà không cần phải chế cháo quá nhiều và phía sau vẫn sử dụng heo dầu AP Raicng 2 pis đối xứng nhỏ gọn tương tự như bánh trước. Mẫu heo dầu này cũng thuộc thương hiệu Brembo nhưng được sản xuất dành cho các giải đua xe.

  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 11
  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 12
  Hơi thở ấn định bằng pô 4road, hiện nay dòng ống xả này vô cùng hiếm hàng mới, tuy nhiên đang là xu thế nên được khá nhiều anh em chơi tay ga ưa chuộng và được săn tìm rất nhiều. Chi phí để sở hữu phải trên 13 triệu chỉ để mua lon pô đã qua sử dụng và hoàn toàn chưa có tiền pat với cổ pô.

  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 13Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 14
  Phuộc Ohlins đã quá quen thuộc và đại trà khiến chủ xe không thich điều này, anh đã chi ra số tiền lớn hơn để tậu cho con xế cưng mình giảm xóc của Matris cũng được tính hợp bình dầu rời đi kèm các núm chỉnh nặng nhẹ. Cấu tạo phuộc được làm tựa như thông số zin nên tiện lợi trong việc tháo ráp và vận hành.

  Vario 150 do sieu kinh dien so huu cum cong tac Ducati la mat - 15
  Dàn chân được bánh căm với điểm nhấn là niềng Excel phiên bản 14inch nhỏ gọn dễ tháo ráp và không bị cạ cấn như các bản độ sử dụng bản 17 inch. Xung quanh xe là bạc ngàn chi tiết ốc Inox đầu Salaya tô điểm dàn chân thêm phần nổi bật.
  Hình ảnh của Mến 59
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Homda-CD-125cc đời 2002
Homda-CD-125cc đời 2002
bởi trungkienmoto, 1 Tháng bảy 2020 lúc 20:57
Dọn xe
Dọn xe
bởi Văn quân, 2 Tháng bảy 2020 lúc 01:54