1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu khủng với loạt đồ chơi cực chất đến từ trời tây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng mười một 2019.

  Là một phiên bản Honda Vario 150 chính hãng của Honda Indonesia, chủ xe đã đánh lừa thị giác người xem bằng cách khoác lại cho chiếc xe độ bộ cánh mang phong cách của Click đến từ Thái Lan. Đi kèm cùng hàng tá đồ chơi ấn tượng, trau chuốt cho chiếc xe độ thêm phần bắt mắt.

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay
  Vario 150 độ siêu khủng với loạt đồ chơi đến từ bầu trời tây

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 2

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 3
  Khoác cho mình bộ cánh đỏ - đen vô cùng cứng cáp và quyến rũ chiếc xe được chủ nhân của nó dọn lại theo phong cách của Honda Click nên phần tem dán cũng như mặt nạ trước khác với Vario ta thường thấy.

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 4Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 5
  Ghi đông vẫn được giữ được sự nguyên bản theo đúng kiểu dáng của Honda Indo, bên phải có sự thay đổi nhẹ nhàng ở phần cùm đề máy và cùm ga đến từ thương hiệu Domino của Ý. Phía bên ngoài là bộ bao tay Daytona kết hợp cùng gù trung Carbon Fiber.

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 6
  Được chủ nhân chăm chút khá tỉ mỉ ở phần đầu phía trước khi trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu như cụm phanh thắng Brembo RCS có ngoại hình vô cùng đẹp mắt, đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như tăng đưa độ xa gần của tay thắng, chống gãy.

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 7
  Bên cạnh là bình dầu Brembo trong suốt dùng làm ổ chứa dầu rời. Cận cảnh hơn phần ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay côn TWM đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, nhưng khi được trang bị trên xe tay ga thì bộ tay lại có nhiệm vụ kiểm soát phanh sau.

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 8
  Và bên đây là hình ảnh của cùm Domino béo - Phía bên ngoài đầu tay thắng chủ xe đã chế thêm lớp cao su bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài gây mất thẩm mỹ cho bộ tay.

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 9
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay bộ mâm nguyên bản được thay đổi thành mâm RCB 8 cây, chủ xe chỉ độ lại hệ thống phanh bao gồm heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Brembo oversize với điểm nhấn là chiếc lòng đĩa vàng đầy nổi bật.

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 10
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng mà không phải chế cháo bất kì chi tiết gì, trên thân bình dầu trang bị một núm chỉnh CNC để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình

  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 11
  Vario 150 do sieu khung voi loat do choi cuc chat den tu troi tay - 12
  Sử dụng pô 4road. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất nước hậu hay đề.
  Hình ảnh của Seven Cuong
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký