1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu KHỦNG với dàn chân sở hữu cặp mâm cơ bắp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2020.

  Vario 150 là mẫu xe tay ga được nhiều biker chơi xe yêu thích, không những gây mê ở vẻ đẹp nguyên thủy cho phái nữ mà nó còn gợi lên nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các anh em chơi xe qua những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Vario 150 kiểng bên dưới đây của biker SG với dàn chân giá trị & cơ bắp.

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap
  Vario 150 độ siêu KHỦNG với dàn chân sở hữu cặp mâm cơ bắp.

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 2

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu bộ áo với tone màu cam- đen đi kèm đồ họa tem thể thao với bộ tem ghép, dàn nhựa nhám màu cam được sử dụng chính hãng từ Click của Thailand.

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 4Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 5

  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm Brembo RCS & TWM, cả 2 đều mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến vị trí cần truyền tải, tạo lực phanh dứt khoát, có độ ổn định hơn.

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 6
  Bộ cùm công tắc chuyên dụng đến từ hãng Domino, bên cạnh cùm công tắc ở cánh trái là cùm tăng Domino màu vàng đồng 2 dây ga, việc trang bị cùm tăng sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn do hành trình ga được rút ngắn đáng kể. Trợ lực cổ Ohlins được gắn, ngoài hướng kiểng nó còn giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 7
  Dàn chân đầy cơ bắp với mâm Power Racing dành cho Vario, có thể thấy 5 cây kép đầy cơ bắp cuồn cuộn mang lại cái nhìn hầm hố cho người xem.

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 8
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Malosi size 260mm kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy với kích thước chuẩn.

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 9
  Hệ thống giảm xóc Ohlins, đây là mẫu phuộc với lò xo & bình dầu óng ánh sắc vàng, không những hướng kiểng mà nó còn mang lại độ nhún cực kì êm ái, đáp ứng tốt trong mọi địa hình & giá trị của nó rơi vào khoảng 7 triệu đồng.

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 10
  Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực.

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 11

  Vario 150 do sieu KHUNG voi dan chan so huu cap mam co bap - 12
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký