1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu gắt với dàn trang bị tối tân nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2019.

  Vario 150 2019 độ dưới đây được chủ nhân của nó dọn lại theo một phong cách kiểng chủ đạo với điểm nhấn là loạt đồ chơi hàng hiệu đến từ các hãng lớn như Brembo, Leovince và Nitron đi kèm với đó là những chi tiết nhỏ được độ chế lại vô cùng tinh tế.

  Vario 150 do sieu gat voi dan trang bi toi tan nhat hien nay
  Vario 150 độ mạnh mẽ hơn với dàn chân độ khủng hơn một xác xe.

  Vario 150 do sieu gat voi dan trang bi toi tan nhat hien nay - 2
  Vario 150 do sieu gat voi dan trang bi toi tan nhat hien nay - 3
  Khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là dòng nâng cấp đời tiếp theo của RCS19 có ngoại hình góc cạnh và hầm hố hơn, sở hữu mức giá tầm 7 triệu đồng, sản phẩm được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay sử dụng bởi mẫu mã, chất lượng và những hiểu năng mà nó đem lại.

  Vario 150 do sieu gat voi dan trang bi toi tan nhat hien nay - 4
  Kính gù CRG được mod trên vị trí kính nguyên bản đem lại sự gọn gàng cho chiếc xe, giúp hạn chế tình trạng cạ cấn khi gửi xe, tận dụng tay côn TWM của Domino để làm tay thắng đùm cho dàn chân sau, với mức giá tầm 3 triệu đồng sản phẩm hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm và lắp ráp cũng không quá phức tạp.

  Vario 150 do sieu gat voi dan trang bi toi tan nhat hien nay - 5
  Thay đổi cùm công tắc hai bên lấy từ dòng CBR650F cho xe có nhiều công tắc hơn để, nhằm để câu thêm các chức năng phục như chế độ ưu tiên, tắt mở đèn và passing. Phần đồng hồ được mod lại bản màu bên trong tạo nên sự thích mắt cho người nhìn.

  Vario 150 do sieu gat voi dan trang bi toi tan nhat hien nay - 6
  Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai 3 thương hiệu lớn trên thế giới bao gồm dây dầu Hel xám được bấm 2 ngắt dầu, ôm nhẹ nhàng theo đúng thế ốc của heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng, bên cạnh đó còn có đĩa Braketech nổi bật với các con tán đỏ được cố định vào mâm thông qua vài chú ốc Gr5.

  Vario 150 do sieu gat voi dan trang bi toi tan nhat hien nay - 7
  Hơi thở sử dụng pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 300cc trở xuống, nhưng đã bị ngừng bán từ khá lâu và bỗng nhiên được ưa chuộng trở lại sau khi dòng Vario/Click ra đời, khiến cho các cây còn tồn kho được đội giá lên cực kì cao, nhiều phiên bản có thể lên tới 16-17 triệu vẫn có nhiều người dành nhau mua.

  Vario 150 do sieu gat voi dan trang bi toi tan nhat hien nay - 8
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời nằm trên cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. mẫu phuộc này hiện nay có giá hơn 17 triệu đồng một cây như phải chờ order rất lâu.

  Vario 150 do sieu gat voi dan trang bi toi tan nhat hien nay - 9
  Giá xe Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia

  Hình ảnh của Tài Võ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tư 2019