1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu gắt với bộ mâm đang HOT trong năm 2019

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2019.

  Vario 150 là mẫu xe tay ga được ưa chuộng tại thị trường Đông Nam Á, với sự xuất hiện của mẫu xe này thì những thương hiệu đồ chơi đã cho ra mắt phụ kiện cho nó, dẫn chứng ta cùng xem qua chiếc Vario 150 độ dưới đây với mẫu mâm đang được anh em chơi xe ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

  Vario 150 do sieu gat voi bo mam dang HOT trong nam 2019


  Vario 150 do sieu gat voi bo mam dang HOT trong nam 2019 - 2

  Vario 150 do sieu gat voi bo mam dang HOT trong nam 2019 - 3
  Có thể thấy bộ áo mang sắc màu đỏ đầy nổi bật với bộ tem mới mang chủ đạo gam màu đen, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được bố trí ở dàn chân mang lại sự cứng cáp & mạnh mẽ cho người xem.

  Vario 150 do sieu gat voi bo mam dang HOT trong nam 2019 - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời đến từ thương hiệu Bonamici, đây là mẫu cùm có thiết kế sắc sảo, tay nhôm tích hợp chống gãy & núm chỉnh khoảng cách tay. Không những hướng kiểng mà nó còn giúp người lái kiểm soát phanh tối ưu hơn so với cùm zin, tuy nhiên để gắn hoàn chỉnh thì phải khoét nhẹ phần nhựa do cùm kích thước lớn hơn zin.

  Vario 150 do sieu gat voi bo mam dang HOT trong nam 2019 - 5
  Cùm tăng tốc & cùm công tăng chuyên dụng đến từ thương hiệu Domino, cùm tăng với hành trình ga được rút ngắn, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Vario 150 do sieu gat voi bo mam dang HOT trong nam 2019 - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn & cũng là đề tài mà muốn gửi đến bạn đọc, chiếc Vario 150 độ này đã lên cặp mâm Racing boy 8 cây dành cho mẫu xe này, đây là sản phẩm mới của Racing boy, giá dưới 3 triệu đồng & được thiết kế gắn như zin. Trang bị mâm này nhìn xe thể thao hơn rất nhiều. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo đỏ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Vario 150 do sieu gat voi bo mam dang HOT trong nam 2019 - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, không những hướng kiểng mà còn mang lại sự cứng cáp & độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Ốp lọc gió trong suốt đến từ hãng Zhipat, đây là sản phẩm giúp ta có thể quan sát được bên trong.

  Vario 150 do sieu gat voi bo mam dang HOT trong nam 2019 - 8
  Toàn bộ các chi tiết được cố định bằng ốc Proti, che két nước CNC giúp làm đẹp, lấp đầy khoảng trống thô sơ cũng như bảo vệ két tránh khỏi các vật cứng tác động vào.

  Vario 150 do sieu gat voi bo mam dang HOT trong nam 2019 - 9
  1 bản độ giản đơn đầy hấp dẫn của biker Việt.
  Ảnh: Trần Trung Hiếu

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 12 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký