1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu độc với dàn phụ tùng đồ chơi lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2019.

  Vario 150 dưới đây là phiên bản 2017, chiếc xe đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người tiêu dùng Việt Nam bởi cụm chóa đèn trước hầm hố và đầy góc cạnh, dòng xe này còn được bán ở thị trường Thái Lan với tên gọi là Click 125cc.

  Vario 150 do sieu doc voi dan phu tung do choi la mat
  Vario 150 độ nhẹ nhàng với dàn chân Racingboy lạ mắt.

  Vario 150 do sieu doc voi dan phu tung do choi la mat - 2

  Vario 150 do sieu doc voi dan phu tung do choi la mat - 3
  Dàn đầu không được thay đổi khá nhiều vẫn sử dụng cùm tay thắng nguyên bản tuy nhiên chủ xe đã tẩy bỏ lớp sơn bên ngoài và phay tạo hình góc cạnh hơn làm nên sự khác biệt cho phần tay thắng. Sở hữu bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa.

  Vario 150 do sieu doc voi dan phu tung do choi la mat - 4
  Tận dụng khoảng trống còn dư trên bợ sau đồng hồ chủ xe đã lắp thêm đồng hồ Koso mini3 hiện các thông số dưới dạng LCD và chuyển đổi thông qua một nút bấm màu đen kế màn hình giúp thông báo những tính năng cơ bản như nhiệt độ, volt và giờ. Ở đời Vario/Click 2017 vẫn sử dụng ổ khóa chìa nguyên bản nhưng chủ xe đã độ lại Smartkey giúp chiếc xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp ngày nay.

  Vario 150 do sieu doc voi dan phu tung do choi la mat - 5
  Hơi thở sử dụng pô 4Road đi kèm cùng cổ Titan tạo nên sự sang trọng là hầm hố hơn cho chiếc xe - Mẫu pô này do nhà Leovince sản xuất riêng cho các dòng xe tay ga từ 150cc đến 300cc sử dụng, có giá thành hiện nay trên 10 triệu đồng nhưng vẫn được săn tìm rất nhiều, chi phí này chỉ mới là cây pô chưa tính chi phí cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.

  Vario 150 do sieu doc voi dan phu tung do choi la mat - 6Vario 150 do sieu doc voi dan phu tung do choi la mat - 7
  Điểm nhấn của chiếc xe độ này chính là bộ mâm Racingboy 8 cây được sản xuất dành riêng cho các mẫu xe tay ga sử dụng, đem lại ngoại hình mới lạ hơn khí động học và cứng cáp hơn mâm zin rất nhiều, nhờ có thiết kế tương đồng như zin nên không cần phải chế cháo bất kì gì.

  Vario 150 do sieu doc voi dan phu tung do choi la mat - 8
  Xung quanh toàn bộ dàn chân đều được bao phủ bởi dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan vô cùng đẹp, mod lại bằng dè sau của Air blade có phần dài hơn hạn chế được tình trạng cát đất bắn thẳng vào chân người ngồi sau khi đi trong mưa hay đường dơ.

  Hình ảnh của Kiet Lam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019