1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu đẹp với dàn đồ chơi ĐẸP - ĐỘC - ĐỈNH

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2019.

  Chiếc Vario 150 độ dưới đây vừa được chủ nhân của nó dọn lại toàn diện về hiện mạo bên ngoài với phong cách kiểng cực chất nhằm đem lại hiệu năng cao hơn trong quá trình sử dụng. Trong đó, một số món đồ chơi có giá trị rất cao, đặc biệt nhất là cây phuộc Ohlins phía sau.

  Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH
  Vario 150 độ sở hữu phuộc Ohlins hàng đầy độc lạ

  Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 2
  Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 3
  Trang bị tay thắng Brembo RCS cho khả năng xử lí phanh trước êm ái, nhẹ nhàng hơn bởi cấu tạo piston rất lớn nên cặp tay này còn được các dòng xe PKL sử dụng và có thể gánh được cả cặp heo dầu 4pis phía trước, đi kèm cùng ống dầu được bắt trên cùm phanh cho khả năng canh dầu nhanh hơn. Tuy nhiên với ngoại hình to lớn của mình nên buộc lòng chiếc Vario 150 độ phải khoét mủ để không gây cạ cấn.

  Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 4
  Sử dụng tay côn TWM phiên bàn 2018 để kiểm soát phanh đùm phía sau mẫu tay này đang dần trở thành món đồ chơi quốc dân được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, bởi hiệu năng nó đem lại quá nhiều nhưng giá thành lại rất dễ chịu.

  Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 5
  Phiên bản Vario 2017 trên tất cả phiên bản vẫn còn sử dụng ổ khóa bằng chìa cơ và có cảm giác không an toàn nên, chủ xe đã nâng cấp lên bằng ổ khóa thông minh mà không cần chìa khóa và nhiều các tính năng ưu việt khác.

  Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 6
  Nhìn xuống dàn chân thì ta thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, được tạo hình thông qua máy CNC sau đó đem đi nhuộm đen. Tạo màu xung quanh bằng dàn ốc GR5 điện phân lên màu tím thủy chung rất đẹp.

  Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 7Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 8
  Sử dụng phuộc Ohlins SP4 bình dầu rời phía sau theo những gì chủ xe chia sẻ thì dòng sản phẩm này có giá thành tầm 16 triệu đồng và hiện nay chỉ mới có khoảng 5,6 cây ở Việt Nam và đều đã có chủ của riêng nó. Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt tương đồng với thiết kế của Vario/Click nên chủ việc bắt vào mà không cần mod lại chân đảm bảo đúng kỹ thuật và khả năng vận hành, tuy nhiên vì bình dầu rời nằm trên nên buộc lòng phần mủ nhám phải được khoét rộng hơn.

  Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 9
  Sử dụng pô của dòng Vario 150 2019 cho chiếc xe góc cạnh hơn, phần ốp pô được dệt bằng sợi Carbon Fiber tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Bên cạnh đó còn có một số thay đổi nho nhỏ đáng chú ý khác như gác chân Ducati, dàn ốc Gr5 và dè con của Ab.

  Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 10Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 11Vario 150 do sieu dep voi dan do choi DEP DOC DINH - 12
  Qua những góc ảnh tổng thể ta sẽ thấy rõ nét hơn phần phuộc Ohlins phía sau mà chiếc xe đang sở hữu.

  Hình ảnh của Huy Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2019