1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu đẹp với biển số gây hoang mang mọi góc nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng tám 2019.

  Thừa hưởng chung thiết kết với Honda Click nhưng Vario của Indo lại đang hot hơn ở Việt Nam bởi giá thành rẻ hơn Click rất nhiều. Và mẫu xe này còn là nguồn cảm hứng cho các tay chơi tạo ra các bản độ cực đẹp điển hình như sản phẩm dưới đây.

  Vario 150 do sieu dep voi bien so gay hoang mang moi goc nhin
  Bản Vario 150 độ siêu đẹp trai với biển số 5 số 3

  Vario 150 do sieu dep voi bien so gay hoang mang moi goc nhin - 2

  Vario 150 do sieu dep voi bien so gay hoang mang moi goc nhin - 3
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, kèm theo đó là bình dầu Carbon Fiber nguyên khối làm ổ chứa dầu và điểm nhấn cho xe.

  Vario 150 do sieu dep voi bien so gay hoang mang moi goc nhin - 4
  Bên cạnh là tay côn Kohken một sản phẩm đến từ chi nhánh của Domino mang tên là TWM có giá thành hơn 2,5 triệu đồng một tay, thật chất đây là cùm côn được chủ xe Vario 150 độ tận dụng làm phanh đùm phía sau vì kết cấu của nó khá giống nhau. Hai bên còn có các sản phẩm khác của Domino như cùm ga và cùm công tắc.

  Vario 150 do sieu dep voi bien so gay hoang mang moi goc nhin - 5Vario 150 do sieu dep voi bien so gay hoang mang moi goc nhin - 6
  Tiếp đến đó là phần dàn chân dễ nhìn thấy nhất là heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng của xe kết hợp cùng dây dầu đồ chơi Galfer, sử dụng đĩa Galfer KTM thay thế cho đĩa Nissin zin của xe. Nhưng vì 2 món đồ chơi trên là dành riêng cho dòng PKL vì vậy chủ xe phải bỏ ra một khoảng nhỏ nữa để chạy CNC thêm bộ pat cũng như thớt lòng mới có thể lắp vừa cho chiếc Vario này.

  Vario 150 do sieu dep voi bien so gay hoang mang moi goc nhin - 7
  Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins được trang bị bình dầu rời có kích thước khá lớn nên anh em xem trong hình có thể thấy phần bình dầu được đưa ra phía sau rất nhiều, để lộ ra phần núm chỉnh cho phép chủ xe tăng giảm hành trình giảm xóc ở các đoạn đường di chuyển khác nhau. Xung quanh là cả một vùng trời ốc Titan được trang trí ở khắp vị trí trên dàn chân sau.

  Vario 150 do sieu dep voi bien so gay hoang mang moi goc nhin - 8
  Hơi thở sử dụng pô Termignoni tạo nên sự khác lạ độc đáo và khác biệt cho bản độ, các tiểu tiết nhỏ chủ xe vẫn thay đổi để chiếc Vario 150 độ của mình trở nên hoàn hảo hơn như che két nước CNC và dè con ab.

  Vario 150 do sieu dep voi bien so gay hoang mang moi goc nhin - 9
  show nhẹ nhàng phần biển số quá nhiều số 3 cho anh em cùng xem
  Hình ảnh của Mạnh Dũng
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký