1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ siêu chất và nhí nhảnh với bộ cánh chú báo hồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2019.

  Được biết đến như một mẫu xe tay ga với vẻ ngoài góc cạnh, thể thao đầy nam tính chính vì thế khi được khoác lên bộ cánh "chú báo hồng" vô cùng dễ thương đã làm cho chiếc Vario 150 độ dưới đây trở nên vô cùng thú vị và cũng siêu chất với hàng loạt những trang bị đắt tiền.

  Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong
  Vario 150 độ siêu chất và nhí nhảnh với bộ cánh chú báo hồng

  Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 2

  Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 3Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 4
  Như tiêu đề mình đã nhắc đến chiếc xe đang sở hữu một bộ cánh phong cách vô cùng nhí nhảnh với hình ảnh quen thuộc của một chú báo hồng nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình cùng tê hơn một thập kỉ qua - Một số chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon Fiber nhìn rất sang trọng và tăng sự lịch lãm cho chiếc xe độ.

  Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 5
  Chiếc xe sở hữu một bộ ốp đầu kế thừa từ dòng xe Honda Moove một mẫu xe tay ga nhập khẩu khá hiếm gặp ở Việt Nam ta - sử dụng công tắc On/off động cơ của mẫu Sh 300i và cặp gù trung được xi trắng vô cùng sang trọng.

  Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 6
  Tận dụng khoảng trống còn dư để ráp đồng hồ Koso mini3 hiển thị các thông số dưới dạng LCD và chuyển đổi thông qua một nút bấm cao su nằm cạnh nền đồng hồ, với ba chức năng báo chính nhiệt độ, báo giờ và Volt.

  Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 7Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 8
  Combo dàn chân sử dụng đĩa Galfer có kích thước 260mm được cố định vào mâm thông qua một thớt lòng CNC vô cùng nổi bật, heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng cũng được chủ xe lựa chọn để làm đẹp thêm cho con chiến mã của mình và vừa tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng. Phần cốt trước và xung quanh heo đĩa được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 rất nổi bật.

  Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 9
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thái Lan, trụ sở chuyên làm giảm xóc phục vụ cho các dòng xe phổ thông hiện nay. Có tổng chiều cao 330mm và chân phuộc thiết kế như zin nên Vario/Click không cần phải độ chế lại chân.

  Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 10
  Hơi thở sử dụng pô KKPS cân nặng : 2,8kg chưa tính cổ. So với pô tăng khác thì KKPS nặng hơn và nặng giống pô zin, có nước sơn chống cháy nhám siêu đẹp. Cổ pô 2 khúc tiện lợi trong việc tháo ráp.

  Vario 150 do sieu chat va nhi nhanh voi bo canh chu bao hong - 11
  Nhìn ngắm chú báo hồng từ phía xa xa

  Hình ảnh của Nguyễn Hoàng Hải
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2019