1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ rực sắc xuân với gam màu bông cúc & bông vạn thọ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2020.

  Vario 150 là mẫu xe tay ga để nhiều cảm xúc mạnh mẽ cho người tiêu dùng bởi thiết kế thể thao, nó càng gây ấn tượng mạnh qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Vario 150 độ rực sắc xuân với gam màu bông cúc & bông vạn thọ bên dưới đây của biker đến từ miền biển Vũng Tàu.

  Vario 150 do ruc sac xuan voi gam mau bong cuc bong van tho
  Vario 150 độ rực sắc xuân với gam màu bông cúc & bông vạn thọ.


  Vario 150 do ruc sac xuan voi gam mau bong cuc bong van tho - 2


  Vario 150 do ruc sac xuan voi gam mau bong cuc bong van tho - 3

  Như tiêu đề đã nhắc đến, xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Vario 150 độ này sở hữu 2 tone màu nổi bật, rực sắc xuân 2020 với dàn nhựa bóng màu vàng (bông cúc) & dàn nhựa nhám màu cam (bông vạn thọ). Đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân.

  Vario 150 do ruc sac xuan voi gam mau bong cuc bong van tho - 4
  Phía trước được trang bị biển số trước hướng theo phong cách Indo.

  Vario 150 do ruc sac xuan voi gam mau bong cuc bong van tho - 5
  Dàn chân không kém phần thể thao với mâm trước Racing boy 8 cây, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Nissin qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Vario 150 do ruc sac xuan voi gam mau bong cuc bong van tho - 6
  Khá thú vị với mâm trước Racing boy 8 cây, còn sau thì lại là một phiên bản mâm khác với kích thước nhỏ hơn bánh trước rất nhiều, một lối chơi độc lạ của chủ xe. Ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời.

  Vario 150 do ruc sac xuan voi gam mau bong cuc bong van tho - 7
  Hệ thống giảm xóc đồ chơi đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi mang lại sự đẳng cấp cho xe, lò xo óng ánh sắc vàng. Mẫu phuộc này nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình khác nhau. Ốp lọc gió zin được thay thế bằng ốp lọc gió trong suốt đến từ hãng Zhipat, vừa hướng kiểng mà ta còn có thể quan sát được tình trạng của lọc gió.

  Vario 150 do ruc sac xuan voi gam mau bong cuc bong van tho - 8

  Độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro.
  Ảnh: Phạm Dũng


  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký