1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ phuộc xéo phong cách Ducati vừa ra mắt bản độ mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2018.

  Nếu anh em là người yêu Vario hay Click độ thì chắc chắn sẽ biết đến bản độ dưới đây. Điểm nhấn lớn nhấn của nó là quả pô Titan pha Carbon kết hợp cùng bộ giảm xóc xéo đặt lệch sang một bên vô cùng phá cách và đầy chất chơi.

  Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi
  Ngắm nhìn ver2 của Vario 150 độ phuộc xéo phong cách Ducati

  Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi - 2

  Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi - 3
  Trang bị bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế lại dây điện hay bợ cổ gì cả - Hiện nay dòng Koso này có giá tầm 5 triệu VNĐ. Ráp cho dòng xe này mà không cần phải chế cháo bất kì gì rất tiện lợi và vô cùng đẹp với các hình ảnh thông số hiển thị điều dưới dạng LCD - ta có thể chuyển chức năng hiển thị thông qua một nút nhỏ ngay góc màn hình. Phía bên dưới là trợ lực Ohlins kẹp cổ tuy nhiên ở bản độ này 2banh.vn nhận thấy chắc chỉ dùng để làm kiểng là chính vì không ai lấy một thiên thần thế này đi test tốc độ.

  Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi - 4
  Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi - 5

  Cặp tay thắng Galespeed một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản đang được rất nhiều anh em chơi xe tin dùng dù giá thành được đánh giá là cao hơn mẫu Brembo RCS - Cấu tạo cũng như các mẫu tay khác nên chủ xe phải bắt thêm ổ chứa dầu rời thêm bên ngoài và nó đến từ thương hiệu AEM. Trang bị cùm tăng tốc Domino đem lại cho chiếc xe sự bức phá tốt hơn ở những giây đầu đề ba.

  Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Moto 3 2 pis đối xứng - phần vì cấu tạo heo khác thường nên chủ xe cũng phải đặt làm một pat heo đặc biệt. Mẫu heo dầu này có giá thầm 30 triệu VNĐ bởi nó là mẫu được CNC nguyên khối chứ không còn là 2 mảnh ráp lại như ta thường thấy. Đĩa Brembo trước với các đường phay cắt nhẹ nhàng giúp xe trong góc cạnh và hầm hố hơn.

  Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi - 7
  Bỏ đi phần lọc gió nguyên bản chủ xe đã sáng tạo bằng cách sử dụng lon pô để làm bộ lọc gió cho xe nhìn rất hầm hố và lạ mắt cho người chạy từ sao cảm giác như xe này được độ 2 ống xả vậy - Xung quang lốc máy được trang trí loạt ốc Titan xanh tím và lục bảo nhìn khá đẹp.

  Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi - 8
  Hệ thống treo sau đã được thay đổi hoàn toàn với việc thiết kế nằm xéo một lấy ý tưởng từ các dòng Ducati thần thánh. Và sử dụng phuộc Ohlins Raider để đáp ứng được đúng chiều cao phù hợp cho chủ xe có thể dễ dàng chế cháo. Ngoài ra xe đã được lên phanh đĩa sau và sử dụng đĩa Galfer kết hợp cùng heo dầu Frando 2 pis đối xứng làm nền chủ đạo cho chiếc xe. Trang bị ống xả đến từ thương hiệu Akrapovic tên gọi rất quen thuộc và nổi tiếng với anh em chơi xe nhất là các tay yêu tiếng nổ, cây pô còn được mod lại bằng cổ Titan nhìn khá lung linh.

  Hình ảnh của Tuấn Lưu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi hại não người nhìn
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Con này chắc không đụng hàng so với những bản độ phổ thông hay thấy Vario 150 do phuoc xeo phong cach Ducati vua ra mat ban do moi
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Ko biết độ phuộc vậy nhún được ko ta