1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ phong cách siêu nhân vàng nổi bật trong góc ảnh trắng đen

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng chín 2019.

  Bây giờ chúng ta sẽ gặp ở một bản Honda Vario 150 độ, khoác cho mình một bộ cách vàng lịch lãm kết hợp cùng dàn chân đầy phá cách và tốn kém đã giúp chiếc xe trong đẹp mắt sang trọng và nhiều hiệu năng hơn.

  Vario 150 do phong cach sieu nhan vang noi bat trong goc anh trang den
  Vario 150 độ phong cách siêu nhân vàng nổi bật trong góc ảnh trắng đen.

  Vario 150 do phong cach sieu nhan vang noi bat trong goc anh trang den - 2

  Vario 150 do phong cach sieu nhan vang noi bat trong goc anh trang den - 3
  Trang bị cùm tay thắng đồ chơi khá hiếm thấy trên thị trường được trang bị ống dầu trong suốt để làm dầu mồi ngăn không cho không khí đi vào trong, bên cạnh là cùm tăng tốc và cùm on/off đến từ thương hiệu Domino của Ý.

  Vario 150 do phong cach sieu nhan vang noi bat trong goc anh trang den - 4
  Dàn chân trước sử dụng đĩa Brembo oro có kích thước 255mm vô cùng to lớn, tỷ lệ nghịch với phần đĩa chủ xe chủ dụng heo dầu Ap Racing mini 2 pis đối xứng đây là một thương hiệu lẻ khác của Brembo được sản xuất phục vụ một số giải đua.

  Vario 150 do phong cach sieu nhan vang noi bat trong goc anh trang den - 5Vario 150 do phong cach sieu nhan vang noi bat trong goc anh trang den - 6
  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với trọng tải khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao. Tuy nhiên chủ xe đã tinh chỉnh nhẹ lại phần thế bắt phuộc để trong chiếc xe lùn hơn tí và phuộc xéo phá cách hơn.

  Vario 150 do phong cach sieu nhan vang noi bat trong goc anh trang den - 7
  Hơi thở quá quen thuộc hiện nay pô 4road một dòng sản phẩm gần đang trở thành combo quen thuộc trên các bản Vario 150 độ hiện nay, phẩn cổ pô cũng được đặt làm bằng chất liệu Titan để tạo điểm nhấn.

  Vario 150 do phong cach sieu nhan vang noi bat trong goc anh trang den - 8
  Khoe dáng nhẹ nhàng đầy nổi bật trong phong cách chụp ảnh trắng đen.

  Hình ảnh của Trung Đặng​
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký