1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ phong cách mới lạ khoe dáng ma mị trong tòa nhà bỏ hoang

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2019.

  Vario 150 độ dưới đây phuộc phiên bản 2017, là dòng xe tay ga tầm trung của Honda Indonesia. Mẫu xe này đã cực kì thành và được người tiêu dùng Việt yêu thích bởi kiểu dáng thiết kế thể thao, nhỏ gọn và phụ hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Không chỉ thế khi rơi vào tay các biker thì chiếc xe còn trở nên ấn tượng hơn khi được thay đổi hoàn toàn với nhiều phong cách khác nhau.

  Vario 150 do phong cach moi la khoe dang ma mi trong toa nha bo hoang
  Vario 150 độ phong cách mới lạ khoe dáng ma mị trong tòa nhà bỏ hoang

  Vario 150 do phong cach moi la khoe dang ma mi trong toa nha bo hoang - 2

  Vario 150 do phong cach moi la khoe dang ma mi trong toa nha bo hoang - 3
  Khoác cho mình một phong cách mới lạ hơn, lấy cảm hứng từ phiên bản Vario 150 2019 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, chủ xe đã tùy chỉnh lại tem và bố trí lại bố cục cho phù hợp với khung dàn áo của Vario 150, chiếc xe sở hữu một tông màu xám đen nên chủ xe đã tạo điểm nhấn cho nó bằng cặp mắt mèo phản quang của Zhipat kẹp ở phuộc trước của xe.

  Vario 150 do phong cach moi la khoe dang ma mi trong toa nha bo hoang - 4
  Cận cảnh hơn dàn chân xe độ ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 2pis đối xứng logo đỏ được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng để phù hợp cho heo dầu đi kèm cùng kích thước size đĩa lớn hơn. Sử dụng đĩa Galfer KTM bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng CNC.

  Vario 150 do phong cach moi la khoe dang ma mi trong toa nha bo hoang - 5
  Nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, với phần núm chỉnh ở chân bình dầu được thay thế lại bằng chất liệu CNC xanh lam nhìn ấn tượng và hài hòa hơn với con tem Thụy Điển màu xanh trên bình dầu, là một người chơi không yêu thích sự màu mè nên chiếc Vario 150 độ này được chủ xe lựa chọn màu lò xo sau đen nhằm tăng thêm vẻ nam tính và cứng cáp. Nắp lộc gió trong suốt bên ngoài được trang điểm bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo.

  Vario 150 do phong cach moi la khoe dang ma mi trong toa nha bo hoang - 6Vario 150 do phong cach moi la khoe dang ma mi trong toa nha bo hoang - 7
  Vài góc ảnh ma mi khác của chiếc xe độ.

  Hình ảnh của Lê Chí Thiện​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2019
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Pô 4road cho đủ bài luôn