1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ phong cách đẹp độc lạ với dàn áo Blue Candy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2019.

  Vario thế hệ mới vừa ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người tiêu dùng khi sở hữu vẻ ngoài vô cùng thể thao và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Mới đây, một tay chơi xe khá nổi tiếng vừa cho ra đời chiếc Vario 150 độ vô cùng bắt mắt bằng cách trang bị thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền và một bộ cánh với tông màu xanh lạ mắt.

  Vario 150 do phong cach dep doc la voi dan ao Blue Candy
  Vario 150 độ phong cách đẹp độc lạ với dàn áo Blue Candy

  Vario 150 do phong cach dep doc la voi dan ao Blue Candy - 2
  Vario 150 do phong cach dep doc la voi dan ao Blue Candy - 3
  Vario 150 do phong cach dep doc la voi dan ao Blue Candy - 4
  Phần đầu xe độ vẫn được giữ nguyên vẹn chỉ thay đổi lại nước sơn cho chiếc xe thêm phần mới lạ hơn. Kèm theo đó là trang bị thêm ít đồ chơi kiểng để cải thiện hiệu suất cho chiến mã. Điển hình là cùm tay thắng Brembo Corsa corta kết hợp cùng tay côn TWM, hai món đồ chơi này hiện nay mang giá trị không rẻ nhưng được rất nhiều anh em chơi xe kiểng ưa chuộng.

  Vario 150 do phong cach dep doc la voi dan ao Blue Candy - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta không còn nhìn thấy heo dầu Tokiko 1pis nguyên bản nữa, mà thay vào đó chủ xe đã hướng tới dòng Brembo logo lớn 2 pis đối xứng góp phần tăng độ thẩm mỹ và lực phanh mạnh hơn cho chiếc Vario độ - Đi kèm cùng đĩa thắng Braketech tạo màu xung quanh bằng dàn ốc Titan Gr5 lung linh.

  Vario 150 do phong cach dep doc la voi dan ao Blue Candy - 6
  Làm nổi bật cho dàn chân sau đến từ phuộc Ohlins bình dầu rời có xuất xứ từ Thụy Điển, thương hiệu đồ chơi xe nổi tiếng được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trên các dòng xe PKL và đặc biệt là trong các giải mua MotoGP. Sự góp mặt của Ohlins giúp dàn chân thêm phần chắc chắn và độ giảm xóc cũng như êm ái hơn.

  Vario 150 do phong cach dep doc la voi dan ao Blue Candy - 7
  Nếu như các bản độ ta hay thấy thường sử dụng pô 4road để làm nên độ sang chảnh thì ở con Vario 150 độ này ta sẽ thấy chủ xe chơi lạ hơn khi sử dụng pô Yoshimura một thương chuyên sản xuất ống xả cho nhiều dòng xe đến từ Nhật Bản, càng tuyệt vời hơn khi chủ xe kết hợp cùng cổ pô làm bằng chất liệu Titan càng làm cho cây pô thêm phần sang trọng.

  Vario 150 do phong cach dep doc la voi dan ao Blue Candy - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho xe tay ga sử dụng, sản phẩm này đã khá lâu đời có thể nói hiện nay đã tuyệt chủng và còn rất ít người may mắn sở hữu nó, giá trị thì không phải là quá mắc nhưng vấn đề ở đây là không phải dễ mua.

  Vario 150 do phong cach dep doc la voi dan ao Blue Candy - 9
  Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu đồng cho 150 và 40 triệu đồng cho phiên bản 125 đang được bán tại xenhap2banh.vn, giá này chưa bao gồm thuế ra biển số một con số quá ấn tượng để sở hữu một dòng xe nhập.

  Hình ảnh của Truong Tan Sang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2019