1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ phong cách cực đẹp với giá bán lại hơn 90 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2019.

  Sau khi dọn xong chiếc Vario 150 độ với nhiều phụ tùng đồ chơi vô cùng đẹp mắt, chủ nhân của chiếc xe đã quyết định sẽ theo đuổi niềm đam mê mới nên sẽ đăng bán lại chiếc xe độ này với giá hơn 90 triệu đồng bao gồm tất cả dàn đồ chơi trên xe. Hãy cùng 2banh.vn điểm lại những chi tiết vô cùng ấn tượng trên chiếc Vario độ dưới đây nhé.

  Vario 150 do phong cach cuc dep voi gia ban lai hon 90 trieu dong
  Vario 150 độ bản nâng cấp với giá bán hơn 90 triệu đồng

  Vario 150 do phong cach cuc dep voi gia ban lai hon 90 trieu dong - 2
  Vario 150 do phong cach cuc dep voi gia ban lai hon 90 trieu dong - 3
  Vario 150 do phong cach cuc dep voi gia ban lai hon 90 trieu dong - 4
  Hai bên ghi đông sở hữu cặp cùm công tắc Domino với việc tháo ráp rất dễ dàng, bởi lợi thế của dòng ghi đông Vario 2018 là sử dụng cùm công tắc rời nên các chủ xe có thể tha hồ thay cùm mà không cần cắt khoét dàn áo - Sử dụng cùm tăng Domino vàng là một lựa chọn sáng suốt để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Vario 150 do phong cach cuc dep voi gia ban lai hon 90 trieu dong - 5
  Sử dụng cùm côn CRG GP để làm tay thắng cho phanh đùm sau, tuy nhiên chủ xe đã mod lại bằng công nghệ phay CNC một chân kính rời để trang bị kính Rizoma 744 cho phù hợp với luật giao thông nước ta.

  Vario 150 do phong cach cuc dep voi gia ban lai hon 90 trieu dong - 6
  Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là dòng nâng cấp từ phiên bản RCS19 với các tính năng tương tự nhưng ngoại hình đẹp hơn góc cạnh và lạ mắt hơn rất nhiều - Bộ tay được tích hợp một ốc dầu sẵn trên cùm để đỡ mất thời gian trong việc canh dầu và tiện lợi hơn. Sử dụng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu cho tay.

  Vario 150 do phong cach cuc dep voi gia ban lai hon 90 trieu dong - 7
  Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy chủ xe đã bắt thêm bộ phản quang trước cho chiếc xe trong lạ mắt hơn có thể ở Việt Nam ta đây chỉ là một phần trang trí - Nhưng ở thị trường Châu Âu đây là tiêu chuẩn bắt buộc của tất cả dòng xe hai bánh phải có. Sử dụng dây dầu Hel kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng vàng đồng và đĩa Galfer KTM combo hủy diệt làm nên sự sang trọng cho chiếc xe.

  Vario 150 do phong cach cuc dep voi gia ban lai hon 90 trieu dong - 8
  Vario 150 do phong cach cuc dep voi gia ban lai hon 90 trieu dong - 9
  Combo phuộc Ohlins và pô 4road là hai món đồ chơi đang vô cùng hot trên các phiên bản Vario/Click hiện nay để sở hữu combo này người chơi xe phải bỏ ra số tiền trên 15 triệu đồng một con số không hề nhỏ.

  Hình ảnh của Minh Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2019