1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ phong cách bá đạo với dàn áo 2 trong 1 không đụng hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2019.

  Thuộc sở hữu của bạn Đỗ Xuân Phước là một Biker trẻ khá nổi tiếng tại đất Sài Gòn với khá nhiều dòng xe qua tay bạn này điều mang phong cách lạ và rất ấn tượng. Hôm nay ta lại gặp lại một lần nữa con Vario 150 độ của chàng trai này nhưng được dọn lại một phong cách lạ mắt mà chưa một con tay ga nào sở hữu.

  Vario 150 do phong cach ba dao voi dan ao 2 trong 1 khong dung hang

  Vario 150 độ phong cách bá đạo với dàn áo hai tông màu tách biệt.


  Vario 150 do phong cach ba dao voi dan ao 2 trong 1 khong dung hang - 2

  Vario 150 do phong cach ba dao voi dan ao 2 trong 1 khong dung hang - 3
  Nếu các bạn nghĩ đây là hai chiếc xe khác nhau cùng chung một góc ảnh thì các bạn đã nhầm rồi - Chiếc Vario 150 này đã được độ theo đúng phong cách tách biệt hai bên màu khác nhau với tông màu vàng chủ xe đã dán decal Vario 150, còn bên xanh thì chủ xe lại chọn phong cách Click kiểu chơi này rất lạ và cực kì thú vị.

  Vario 150 do phong cach ba dao voi dan ao 2 trong 1 khong dung hang - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy hình ảnh của bộ đĩa Galfer KTM 260mm được cố định vào đùm thông qua một thớt lòng trong làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối - Heo dầu Brembo Classic 2 pis nằm hết về một bên tự như các dòng heo dầu Nissin ta thường thấy, phần pat heo phải được làm cực dầy để chịu lực cho một cây cốt sắt trên heo dầu nằm bên trong, vì vậy các mẫu Brembo có cấu tạo giống vậy thường có giá làm pat rất đắt.

  Vario 150 do phong cach ba dao voi dan ao 2 trong 1 khong dung hang - 5
  Còn dây là hình ảnh của bộ nắp che lọc gió trong suốt phía sau của Zhipat được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp cho khả năng chống tia UV khá tốt không bị vàng đi theo thời gian dài sử dụng, trang trí và tạo màu xung quanh là hình ảnh của khối ốc Gr5 điện phân lên màu Titan. Hệ thống treo Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi được thương hiệu này ưu ái sản xuất dành riêng cho xe sử dụng nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào đi kèm theo. Tổng chiều cao là 330mm phuộc có thể ráp cả cho Sh mode, Luvias và Vario/Click.

  Vario 150 do phong cach ba dao voi dan ao 2 trong 1 khong dung hang - 6
  Còn đây là hình ảnh của pô 4road đã được Leovince ngưng sản xuất từ khá lâu và đang được khá nhiều anh em chơi xe ga săn tìm truyền tai nhau lại với cái giá cực cao. Xung quanh pô nổi bật với dàn ốc Gr5 và che két nước Titan tạo kiểu. Việc xuống bánh căm sử dụng niềng nhôm Excel với kích thước 17 inch khá lớn nên tạo cảm giác xe cao hơn và gọn gàng hơn rất nhiều, nó sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn.
  Hình ảnh của Đỗ Xuân Phước.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp và sạch
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp