1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ option đồ chơi hoàng tộc làm 'say lòng' người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 19 Tháng một 2020.

  Mới đây, Workshop Thi Nhân ngụ tại Cần Thơ đã tiếp tục cho ra mắt chiếc Vario độ option đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, tạo nên sự cân đối đầy thẩm mỹ để gây nghiện người xem, chúng ta cùng soi chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem
  Vario 150 độ option đồ chơi hoàng tộc của dân chơi miền Tây.

  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 2


  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo màu trắng toát lên sự sang trọng & trẻ trung, bên cạnh đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị đến từ những thương hiệu tên tuổi như Brembo, Ohlins... Không nhưng mang lại sự đẳng cấp hướng kiểng mà còn tăng hiệu năng thực thụ cho xe so với những món đồ nguyên bản.

  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 4
  Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đi kèm bình dầu , đây là phiên bản mới nhất của RCS 19, việc gắn hoàn chỉnh bắt buộc khoét nhẹ phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp. Ngoài hướng kiểng thì nó còn giúp lực phanh êm dịu nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí phanh trong mọi tình huống một cách ổn định nhất có thể.

  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 5
  Cánh trái là cùm thắng Accossato xuất xứ từ Ý cho lực bóp dịu nhẹ & được tích hợp chống gãy cực kì tiện ích.

  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 6
  Cùm công tắc On/off tích hợp đề đến từ thương hiệu Domino, bên cạnh là cùm tăng tốc cùng thương hiệu với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 7Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 8

  Nhiều chi tiết ta thấy trong hình đã được ốp Carbon Fiber làm say lòng người xem.

  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 9
  Hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo Oro kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, việc kết hợp heo & cùm thắng đến từ hãng Brembo sẽ giúp việc kiểm soát phanh trở nên tối ưu hơn rất nhiều, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.

  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 10
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi mang lại sự đẳng cấp cho xe, lò xo & bình dầu óng ánh sắc vàng. Phuộc Ohlins được các biker chơi xe khẳng định rằng nó hoàn toàn đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình khác nhau. Ốp lọc gió zin được thay thế bằng ốp lọc gió trong suốt đến từ hãng Zhipat, vừa hướng kiểng mà ta còn có thể quan sát được tình trạng của lọc gió.


  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 11Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 12
  Ống xả Akrapovic Titan cho âm thanh đặc trưng trầm ấm đầy uy lực kết hợp cùng cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, việc chơi cổ Titan sẽ thể hiện 1 đẳng cấp khác biệt so với cổ pô thường. Nó chịu được sự uốn cong, kéo dãn chắc hơn sắt & không dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó thì nó Ít dẫn nhiệt nên sẽ hạn chế tình trạng phỏng khi vô ý chạm vào cổ pô.

  Vario 150 do option do choi hoang toc lam say long nguoi xem - 13
  1 bản độ đẳng cấp của biker đến từ miền Tây gây 'say lòng' người xem.
  Thi Nhân Shop
Đăng ký kênh
Đăng ký