1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ option đồ chơi gây mê của biker Trà Vinh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 12 Tháng mười 2019.

  Vario 150 là mẫu xe tay ga đậm chất thể thao của nhà Honda, không những mang lại nhiều cảm xúc cho người xem ở vẽ đẹp nguyên thủy mà nó còn gây ấn tượng qua những bản độ đẳng cấp từ các dân chơi, dẫn chứng như chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ miền Tây.

  Vario 150 do option do choi gay me cua biker Tra Vinh
  Vario 150 độ option đồ chơi gây mê của biker Trà Vinh.


  Vario 150 do option do choi gay me cua biker Tra Vinh - 2

  Vario 150 do option do choi gay me cua biker Tra Vinh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh Neon cực đẹp, cho cái nhìn thu hút mọi người xem. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe không những mang lại sự đẳng cấp mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho chiếc xe.

  Vario 150 do option do choi gay me cua biker Tra Vinh - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, việc gắn hoàn chỉnh phải khoét nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp, không những hướng kiểng mà nó còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu, kiểm soát phanh tối ưu trong mọi tình huống.

  Vario 150 do option do choi gay me cua biker Tra Vinh - 5
  Góc ảnh này ta sẽ thấy tay thắng CRG cấu tạo từ nhôm CNC, phần tay cố định bằng những chú ốc Proti & có tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người.

  Vario 150 do option do choi gay me cua biker Tra Vinh - 6
  Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso được thiết kế dành riêng cho các dòng Click/Vario, nó được hiển thị dạng LCD với nền nhiều sắc màu cực đẹp, đi kèm đó là các chức năng như : báo tua (hiển thị ở dãy led phía trên từ 1k cho đến 14k), đo bình, thời gian, nhiệt độ.... Cánh trái cùm được trang bị thêm đồng hồ Koso mini3, bên cạnh là cùm tăng Domino với hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Vario 150 do option do choi gay me cua biker Tra Vinh - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Frando có thiết kế cực đẹp, tựa như mẫu heo Brembo Billet. Việc gắn hoàn chỉnh phải thông qua pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti.

  Vario 150 do option do choi gay me cua biker Tra Vinh - 8
  Ốp lọc gió trong suốt đến từ hãng Zhipat, chủ xe đã thay thế ốc zin toàn bộ bằng ốc Proti. Hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin.

  Vario 150 do option do choi gay me cua biker Tra Vinh - 9
  Ống xả Granturismo dành cho các mẫu xe tay ga, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực.
  Ảnh: Minh Tâm gửi về Mail hoanghuy@2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký