1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ nữ tính với gam màu hồng cùng dàn chân lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng tám 2019.

  Chiếc Vario 150 độ trong chủ đề này là một bản độ hội tụ đủ hai 2 yếu tố nổi bật về gam màu, đi cùng dàn đồ chơi cực đẹp. Chiếc xe độ vừa thể hiện được cá tính lạ mắt lại vừa mang đến hiệu năng vận hành tốt hơn rất nhiều khi so với mẫu xe nguyên bản.

  Vario 150 do nu tinh voi gam mau hong cung dan chan la mat
  Vario 150 độ nữ tính với gam màu hồng nhẹ nhàng

  Vario 150 do nu tinh voi gam mau hong cung dan chan la mat - 2
  Vario 150 do nu tinh voi gam mau hong cung dan chan la mat - 3
  Như phần lời dẫn đã nói chiếc xe đang khoác cho mình gam màu hồng nhẹ nhàng và dịu dàng trong từng chi tiết, bảng màu này có thể đối với nhiều người thì nó hơi hiền và trông xe khá yếu đuối. Tuy nhiên, nếu xét theo sự phá cách và về mặt độc lạ thì đây thật sự là một gam màu thú vị và ít khi bị đụng hàng.

  Vario 150 do nu tinh voi gam mau hong cung dan chan la mat - 4
  Dàn chân trước sử dụng đĩa thắng Brembo có kích thước 220mm đi kèm cùng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng vùa làm đẹp, vừa tạo lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi giảm tốc. Phần van vòi của mâm sử dụng đến từ thương hiệu Racingboy có giá thành khoảng 300.000 đồng.

  Vario 150 do nu tinh voi gam mau hong cung dan chan la mat - 5
  Hình ảnh quen thuộc của phuộc YSS bình dầu rời nằm trên, chi tiết bình dầu của thương hiệu này được thiết kế khá thông minh không phải cắt khoét bất kì một chi tiết nào của dàn áo như các dòng Ohlins bình dầu trên hiện nay. Mẫu phuộc này là phiên bản cũ nên phần tem trên bình dầu còn là decal chưa khắc trực tiếp như trên phiên bản 2019.

  Vario 150 do nu tinh voi gam mau hong cung dan chan la mat - 6Vario 150 do nu tinh voi gam mau hong cung dan chan la mat - 7
  Hơi thở êm ái nhẹ nhàng của xe đã được thay thế bằng bộ ống xả Leovince SBK to lớn hơn, quan trọng nhất là cho âm uy lực và mạnh mẽ hơn rất nhiều, kết hợp cùng chi tiết cổ pô Titan và pat treo Carbon càng làm cho phần ống xả độ này thêm phần đẹp mắt và giá trị.

  Vario 150 do nu tinh voi gam mau hong cung dan chan la mat - 8
  Dàn chân Honda Vario 150 độ còn trang bị thêm cặp mâm Power có giá thành hiện nay hơn 5 triệu đồng một cặp. Do được sản xuất dành cho các dòng xe tay ga sử dụng nên việc tháo ráp chế cháo cũng rất đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.

  Vario 150 do nu tinh voi gam mau hong cung dan chan la mat - 9

  Hình ảnh của Hùng Mạnh
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký