1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ nhức đầu với trợ lực gắp sau hack não

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2019.

  Kể từ khi được nhập khẩu vào Việt Nam, Vario 2019 đã tạo nên cơn sốt rất lớn cho những ai đam mê xe tay ga, sở hữu vẻ ngoài hầm hố và hiện đại là thế nhưng gần như chưa một chiếc xe nguyên bản nào làm hài lòng dân mê xe độ, họ luôn tìm tòi đủ những ý tưởng của từng món đồ chơi để giúp chiếc xe thêm phần thẩm mỹ và giá trị hơn.

  Vario 150 do nhuc dau voi tro luc gap sau hack nao
  Vario 150 độ nhức đầu với trợ lực gắp sau hack não

  Vario 150 do nhuc dau voi tro luc gap sau hack nao - 2
  Vario 150 do nhuc dau voi tro luc gap sau hack nao - 3
  Vario 150 do nhuc dau voi tro luc gap sau hack nao - 4
  Chưa muốn đụng chạm đến phần đầu xe quá nhiều, vì vậy những chi tiết nguyên bản vẫn được chủ xe sử dụng. Chỉ duy nhất là chủ xe ráp thêm phần bảng biển số trước được các cửa hàng nhập về từ Indo để phục vụ các tay chơi xe thích phong cách của Indonesia.

  Vario 150 do nhuc dau voi tro luc gap sau hack nao - 5
  Sử dụng dây dầu Hel đỏ với phần đầu dây được bấm các ngắt dầu CNC, giúp dây ôm đúng thế heo dầu hơn tránh tình trạng uốn công dây làm mất thẩm mỹ dàn chân trước. Sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm CNC kết hợp cùng đĩa Brembo Oro 255mm, cả hai món đồ chơi đều không dành cho xe PKN nên để tháo ráp dễ dàng chủ xe phải bắt thông qua một bộ pat heo và lòng đĩa được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng, được CNC tạo hình thông qua máy phay hiện đại.

  Vario 150 do nhuc dau voi tro luc gap sau hack nao - 6
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và danh giá. Vario 150 2019 hiện nay được khá nhiều hãng để mắt đến cho nên đồ chơi cũng như phụ tùng dành riêng cho mẫu xe này đang có khá nhiều, không phải săn tìm hoặc độ chế từ những sản phẩm khác.

  Vario 150 do nhuc dau voi tro luc gap sau hack nao - 7
  Vario 150 2019 độ này đang sở hữu pô SBK có cấu tạo làm bằng chất liệu Carbon Fiber cách nhiệt siêu tốt, không bị nóng trong quá trình vận hành nên người ngồi sau lỡ có chạm chân vào cũng không sợ bị bỏng. Một điểm nhấn làm mình thích thú ở bản độ này là chủ xe đã sử dụng trợ lực Matris đồ chơi bắt lên gắp sau nhìn rất lạ mắt.

  Vario 150 do nhuc dau voi tro luc gap sau hack nao - 8
  Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.

  Hình ảnh của Thanh Le
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng hai 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực