1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ nhẹ nhàng với bộ cánh lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2020.

  Tuy là trên đường phố Việt Nam lúc nào ra đường chúng ta cũng thấy những chiếc Vario125/150, Click 125 độ đủ thể loại chạy đầy đường, nhưng rất hiếm thấy được những chiếc được độ một cách bài bản đơn giản nhưng khẳng định được chất chơi của riêng mình như bản độ dưới đây.
  Vario 150 do nhe nhang voi bo canh la mat
  Vario 150 độ nhẹ nhàng với bộ cánh lạ mắt

  Vario 150 do nhe nhang voi bo canh la mat - 2
  Phần dàn áo được sơn lại tông màu xanh nhẹ nhàng kết hợp cùng các chi tiết nhựa nhám màu xám tạo sự cứng cáp nhiều hơn cho bản độ xen lẫn vào trong đó là sự nổi bật của chi tiết nhựa bóng.

  Vario 150 do nhe nhang voi bo canh la mat - 3
  Hơi thở được sử dụng pô 4road phiên bản dành cho xe ga từ 125 đến 150cc đem lại ngoại hình đẹp hơn hầm hố hơn cho chiếc xe. Bên cạnh đó phần cổ pô và che két nước đã được mod lại bằng chất liệu nhôm và Inox sáng bóng.

  Vario 150 do nhe nhang voi bo canh la mat - 4
  Hình ảnh phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên một món đồ chơi cực phẩm được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, với tổng chiều cao 330mm nên sử được rất nhiều dòng xe như Vario/Click Sh mode và Luvias đều được không cần chết cháo bất kì gì.

  Vario 150 do nhe nhang voi bo canh la mat - 5Vario 150 do nhe nhang voi bo canh la mat - 6Vario 150 do nhe nhang voi bo canh la mat - 7Vario 150 do nhe nhang voi bo canh la mat - 8Vario 150 do nhe nhang voi bo canh la mat - 9
  Nói về chi tiết bộ tem thì đây lại là một trong các tác phẩm tuyệt đẹp được thực hiện tại Tuấn Decal nơi mà bạn có thể tin tưởng vào chất lượng tem tay nghề và phong cách sáng tạo của họ. Trong bản độ Vario này các bạn có thể thấy bằng công nghệ tem ghép nhóm thiết kế của Tuấn Decal đã phát họ nên bộ tem vô cùng thể thao lấy màu cam và đen làm chủ đạo đủ sự phá cách mới lạ nhưng giữ được nét đơn giản.


  Hình ảnh và tem cho Tuấn Decal thực hiện

  2banh
  2banh.vn