1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ nhẹ nhàng đến từ vùng đất Bà Rịa xinh đẹp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2019.

  Với tông màu xanh xi măng khá hot vô cùng nổi bật để tạo điểm nhấn, chiếc Honda Vario 150 phiên bản 2017 độ dưới đây còn trở nên thú vị và chất chơi hơn khi sở hữu vô số trang bị đắt tiền đến từ các thương hiệu phụ tùng đẳng cấp như Brembo, Ohlins...

  Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep
  Vario 150 độ nhẹ nhàng đến từ vùng đất Bà Rịa

  Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep - 2

  Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep - 3
  So với phiên bản 2018 thì Vario đời cũ có kết cấu dàn đầu nhỏ hơn nên phải khoét mủ nhiều hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta, đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo.

  Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep - 4Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep - 5Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep - 6
  Cận cảnh hơn dàn chân của chiếc xe độ ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 2pis đối xứng logo lớn được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng, chủ xe đã sử dụng đĩa thắng kiểu Brembo moto3 với kích thước 220mm nhằm tăng sự tương thích với bộ heo dầu. Xung quanh là loạt ốc Gr5 tím Titan.

  Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep - 7Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep - 8
  Sử dụng pô 4road hàng của Leovince đã ngưng sản xuất từ khá lâu nên hiện nay chỉ còn hàng sang tay lẫn nhau chứ hoàn toàn rất hiếm thấy hàng còn mới. Giá hiện nay giao động khoảng 10 triệu đồng cho cây pô còn đẹp, dĩ nhiên chưa tính chi phí cổ pô và pat treo. Đi kèm cùng những chi tiết cổ pô Titan được tinh chỉnh và chế cháo để phù hợp với khung sườn xe.

  Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep - 9Vario 150 do nhe nhang den tu vung dat Ba Ria xinh dep - 10
  Xung quanh là dàn ốc GR5 điện phân lên màu xanh tím vô cùng nổi bật và đầy giá trị ước tính để có góc ảnh này chủ xe phải bỏ hơn 1 triệu đồng để thay ốc.

  Hình ảnh của Hoàng Khang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2019