1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 đỏ nhám rực rỡ với bộ bánh căm siêu lạ, bộ phanh chất lượng nhất nhì hiện nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2018.

  Chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây ngoài trang bị dàn chân bánh căm 14 inch ra thì chủ xe cũng không quên châu chuốt thêm cho xế yêu một số chi tiết khác trên xe để gia tăng độ thẩm mỹ và các hiệu năng phụ.

  Vario 150 do nham ruc ro voi bo banh cam sieu la bo phanh chat luong nhat nhi hien nay
  Vario 150 độ lạ lẫm hơn với dàn chân bánh căm 14 inch

  Vario 150 do nham ruc ro voi bo banh cam sieu la bo phanh chat luong nhat nhi hien nay - 2

  Vario 150 do nham ruc ro voi bo banh cam sieu la bo phanh chat luong nhat nhi hien nay - 3
  Sở hữu cặp tay phanh đang nổi đình - nổi đám ngày nay, và rất được các anh em chơi xe ưa chuộng đó là tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 kết hợp cùng tay côn TWM của Domino đến từ Ý. Combo này khá phổ biến trên các dòng xe dọn kiểng ngày nay bởi độ dễ chịu của nó có thể lắp vừa tất cả ghi đông từ PKL đến các mẫu xe tay ga và xe côn tay.

  Vario 150 do nham ruc ro voi bo banh cam sieu la bo phanh chat luong nhat nhi hien nay - 4
  Ngoài sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu bằng cnc bằng thủy lực để không bị rò rỉ dầu khi sử dụng ra ta thì còn có heo dầu Brembo được mod lại logo sau đó sơn đỏ lại vô cùng nổi bật hiện nay được khá nhiều tay chơi ưa chuộng - Vì là heo dầu của PKL nên chế qua Vario hay bất kì dòng xe nào điều phải làm kèm một pat heo bằng nhôm để tiện cho việc tháo ráp và canh chỉnh.

  Vario 150 do nham ruc ro voi bo banh cam sieu la bo phanh chat luong nhat nhi hien nay - 5
  Ta lại một lần nữa thấy được phuộc Ohlins bình dầu rời vô cùng thông dụng trên các bản Vario/Click độ ngày nay một phần vì giá thành cũng dễ thở hơn do chỉ mua 1 cây, ngoài ra thì cấu tạo của xe giúp show hết cả cây phuộc ra ngoài vô cùng đẹp. Với tổng chiều cao 330mm phuộc còn có thể lắp vừa cho Vision và một số dòng tay ga của Honda sử dụng hệ thống giảm xóc đơn ở sau.

  Vario 150 do nham ruc ro voi bo banh cam sieu la bo phanh chat luong nhat nhi hien nay - 6
  Một số vị trí được chủ xe mod lại để thuận tiện hơn khi vận hành ở đường phố Việt Nam điển hình nhất ở đây là phần dè con Ab chế qua có độ dài thích hợp ôm hết được bánh xe giảm đi 90% lượng cát đất bắn vào chân người ngồi sau và gầm trên của xe. Trang bị thêm che két nước CNC làm cho phần động cơ bên phải của xe có thêm điểm nhấn.

  Vario 150 do nham ruc ro voi bo banh cam sieu la bo phanh chat luong nhat nhi hien nay - 7
  Hơi thở của xe đang sở hữu là pô 4road phiên bản đời 2009, với kí hiệu để dễ nhận biết bằng một rạch dài bằng Cabon fiber ở giữa pô, trong khi các đời trước đó không hề có. Hiện tại đang có giá trên 10 triệu đồng và còn giao động lên xuống theo từng cây còn mới đẹp ra sao, và dĩ nhiên chi phí trên chưa bao gồm pat treo và cổ pô cho từng dòng xe khác nhau

  Hình ảnh của Diệm Châu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Bản độ nhìn đẹp dữ dội nhỉ
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Kết quả combo phuộc với pô của em nó Vario 150 do nham ruc ro voi bo banh cam sieu la bo phanh chat luong nhat nhi hien nay